Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Kinh nghiệm triệt lông mặt hiệu quả

Kinh nghiệm triệt lông mặt hiệu quả

Gương mặt là nơi tạo nên sự thiện cảm của người nhìn vào đó. Trên mặt bạn có quá nhiều lông sẽ làm người nhìn cảm thấy e ngại, và tất nhiên bạn cũng sẽ e ngại về gương mặt như thế. Thể nên cách tốt nhất là tìm cách triệt lông mặt có hiệu quả tốt.

Kinh nghiệm triệt lông mặt hiệu quả

Cũng giống như nhiều vị trí trên cơ thể, triệt lông uy tín vĩnh viễn ở mặt cũng có nhiều các và biện pháp khác nhau. Thế nhưng vùng da mặt rất dễ bị tổn thương, nó có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả gướng mặt. Để đảm bảo tẩy lông mặt có hiệu quả và an toàn, các chị em có thể lựa chọn những cách dưới đây.

1. Dùng dao cạo

Đây là cách loại bỏ những sợi lông trên da mặt nhanh nhất, thông dụng nhất mà các chị em phụ nữ thường ứng dụng. Trước khi cạo da mặt, các bạn cần bôi một lớp phấn phủ để da được mềm mại hơn. Tránh việc cạo mạnh làm cho da mặt bị tổn thương, đặc biệt là ở những vùng da bị mụn, có trầy xước. Đây là bí quyết tẩy lông mặt chỉ tạm thời trong một thời gian ngắn. Vì vậy, hầu hết, mọi người đều phải cạo lông mặt thường xuyên.

2. Dùng kem

Đây là biện pháp được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để tránh bị đau, rát như waxing, và đặc biệt hữu ích với vùng cằm có nhiều lông, có thể kích thích lông rụng mà không cần phải cạo nhổ. Tuy nhiên, nếu sử dụng kem tẩy lông quá lâu hoặc quá nhiều, hoặc không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng.

3. Công nghệ New IPL

Đây là công nghệ cao, được nhiều chị em tin dùng khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn trên da mặt. Công nghệ New IPL sử dụng ánh sáng IPL có cường độ cao và bước sóng RF để làm cho lông tự tách khỏi tế bào da và rụng một cách tự nhiên, đặc biệt, triệt để tiêu diệt các mầm nhú ẩn sâu trong da, không cho chúng có cơ hội mọc lên được nữa. Ngoài ra, New IPL còn có khả năng kích thích sự tăng sinh collagen làm đầy da mặt, làm cho làn da mặt của người được điều trị luôn trắng hồng, săn chắc, mịn màng.

Trên đây là những bí quyết tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tùy vào tình trạng lông mặt cũng như nhu cầu tẩy lông mặt mà các bạn có thể chọn cho mình phương pháp tẩy lông phù hợp.