Bị từ chối công nghệ độc bởi dự án không khả thi

Bị từ chối công nghệ độc bởi dự án không khả thi

Nhà đầu tư Trung Quốc đã rút khỏi liên doanh khai thác và chế biến vàng tại Hòn Mò O, xã Đức Bình Tây, H.Sông Hinh, Phú Yên vì không được cho phép sử dụng cyanua trong khai thác...
 • Hái cà phê ở vùng biên

  Hái cà phê ở vùng biên

  Tây nguyên nói chung và tỉnh Gia Lai đang vào mùa cao điểm thu hoạch cà phê. Tuy nhiên, số lượng nhân công tại chỗ không đáp ứng đủ, các chủ rẫy cà phê buộc phải thuê lao động ngoài tỉnh.
 • Giá cà phê, cao su cùng giảm mạnh vì tin xấu từ châu Âu

  Giá cà phê, cao su cùng giảm mạnh vì tin xấu từ châu Âu

  Giá nhiều loại hàng hóa cơ bản, trong đó có cà phê và cao su, đã giảm mạnh trong phiên giao dịch hôm qua do ảnh hưởng từ những tin tức bất lợi phát đi từ châu Âu.
 • Thị trường bóng đèn LED

  Thị trường bóng đèn LED

  Thuở đầu, sự ra đời của đèn Led là bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng hoàn hảo và thị trường chưa có loại đèn nào đáp ứng bằng vì thế sự cạnh tranh của dòng đèn này rất hiêm và được săn đón nhiều, bóng đèn led...
 • Những loại phụ phí trong vận chuyển đường biển

  Những loại phụ phí trong vận chuyển đường biển

  Trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, có những loại phụ phí bắt đầu được đưa vào áp dụng. Đây là thông tin mà các chủ hàng cần nên hiểu rõ.
 • Cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường vận chuyển đường biển

  Cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường vận chuyển đường biển

  Đứng trước một thị trường mà nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, các đơn vị vận chuyển đường biển đang có sự cạnh tranh khá gay gắt, qua đó quyết định thắng bại trong việc lôi kéo khách hàng về phía mình.
 • Dây cáp điện ngầm Cadivi

  Dây cáp điện ngầm Cadivi

  Có phải bạn đang muốn mua dây cáp điện ngầm Cadivi nhưng chưa hiểu và biết rõ về thông tin sản phẩm và cần chúng tôi gợi ý để bạn có sự chuẩn bị trước phải không nào.
 • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED DT 6 – 40W E14 CL

  Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED DT 6 – 40W E14 CL

  Mỗi 1 sản phẩm lại có những đặc tính và những chức năng chuyên biệt riêng, với mẫu sản phẩm đèn led Philips MAS LED DT6 – 40W E14 Cl, thì nó thích hợp cho mọi không gian lắp đặt trong gia đình, giúp ích tối ưu cho cuộc sống con người.
 • Thông tin về sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

  Thông tin về sản phẩm đèn Led Downlight Philips 44082 7W

  Đèn Led Downlight Philips 44082 7W thuộc dòng sản phẩm mới của Philips là dòng đèn âm trần thuộc phân khúc sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm mới lạ làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.
 • Bóng đèn Led Tube 18W CB47G-18D Comet nhiều mẫu lạ

  Bóng đèn Led Tube 18W CB47G-18D Comet nhiều mẫu lạ

  Đèn chiếu sáng trong thời buổi hiện đại người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng ánh sáng mà điều người ta quan tâm đến đầu tiên đó chính là kiểu mẫu của đèn. Dòng bóng đèn Led Tube 18W CB47G-18D Comet đáp đứng cả hai yếu...
 • Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet

  Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet

  Sản phẩm Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet đang là dòng sản phẩm được chú ý hiện nay, bởi phong thái hài hòa hơn với mọi tông màu trần nhà.
 • Đèn Led 1.2m Master LedTube đạt tiêu chuẩn châu Âu

  Đèn Led 1.2m Master LedTube đạt tiêu chuẩn châu Âu

  Thiết bị bóng Đèn Led 1.2m Master LedTube được thiết kế với hình dáng tương tự hình dáng của bóng đèn huỳnh quang quen thuộc, tuy nhiên so với bóng đèn huỳnh quang thì thiết bị chiếu sáng này có ưu điểm hơn đó là có thể tiết kiệm...
 • Thông số kĩ thuật của động cơ máy cày kubota

  Thông số kĩ thuật của động cơ máy cày kubota

  Máy cày kubota được biết tới là dạng máy cày đa năng, với nhiều chức năng chiếm trọn tình cảm của người sử dụng. Ngoài ra, so với các dòng máy cày khác thì nó còn vượt trội hơn hẳn. Cùng tham khảo vể động cơ của máy.
 • Xe đẩy hàng có thật sự quan trọng với cuộc sống chúng ta

  Xe đẩy hàng có thật sự quan trọng với cuộc sống chúng ta

  Với sự phát trển khoa học ngày càng không ngừng được nâng cao cũng như có sự đổi mới trong việc chế tạo ra các vật dụng phục vụ cho cuộc sống và xe đẩy hàng cũng vật, tuy nhiên với sự ra đời của xe đẩy hàng như vậy có...
 • Thị trường ổn áp lioa

  Thị trường ổn áp lioa

  Nhắc đến thị trường ổn áp lioa khá nhiều người hiện nay đang lo ngại về các nhãn hiệu và sản phẩm máy ổn áp trên thị trường.
 • Cách quấn ổn áp lioa

  Cách quấn ổn áp lioa

  Trên thị trường ổn áp hiện nay có rất nhiều loại ổn áp, ổn áp lioa là một trong những loại ổn áp uy tín chất lượng nhất. Đây là một sản phẩm phục vụ cho việc điều chỉnh điện năng tiêu thụ và đảm bảo được chất...
 • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 6KVA SH3–6K

  Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 6KVA SH3–6K

  Ổn áp Lioa 6KVA SH3-6K được sử dụng cho hệ thống lưới điện cao áp thực hiện cung cấp nguồn điện có đường truyền tải rộng trong công nghiệp và điều chỉnh chức năng hoạt động của thiết bị điện.
 • Ổn áp lioa 8kva

  Ổn áp lioa 8kva

  Loại ổn áp lioa 8kva thích hợp cho các hộ gia đình đang sử dụng các thiết bị điện cơ bản và muốn chúng được an toàn khi vận hành.
 • Bảo hành ổn áp lioa trong trường hợp nào?

  Bảo hành ổn áp lioa trong trường hợp nào?

  Việc bảo hành ổn áp lioa được quy định cụ thể theo nhiều trường hợp. Những lỗi mà chúng tôi bảo hành nằm trong danh mục mà nhà sản xuất đưa ra.
 • Ổn áp lioa cho mạng điện gia đình

  Ổn áp lioa cho mạng điện gia đình

  Ổn áp lioa với công suất bao nhiêu sẽ thích hợp với mạng điện gia đình?
 • Cửa hàng cung cấp xe đẩy uy tín tại TP HCM

  Cửa hàng cung cấp xe đẩy uy tín tại TP HCM

  Sự xuất hiện của xe đẩy em bé được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng hiện trở thành sản phẩm thiết yếu cho việc chăm sóc bé. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp xe đẩy và việc chọn một cửa...