Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thương trường
  • Kỹ thuật SEO website hiệu quả nhất giúp tăng lượng truy cập

Kỹ thuật SEO website hiệu quả nhất giúp tăng lượng truy cập

Bạn có muốn tăng lưu lượng truy cập Google không? Nếu có hãy tham khảo các kỹ thuật SEO website hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Đây là những kỹ thuật đã được áp dụng và mang lại hiệu quả rất cao.

Ngày nay, SEO đã trở thành một trong những chiến lược marketing online hiệu quả. SEO giúp đẩy mạnh thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm google, đồng thời nó giúp tăng lưu lượng truy cập và mở rộng phạm vi tiếp cận trang web. Để loại bỏ đối thủ và bắt kịp xu hướng của google bạn cần phải có kỹ thuật SEO tốt. Dưới đây là những kỹ thuật SEO quan trọng có thể giúp cải thiện thứ hạng trang web.

Kỹ thuật seo website hiệu quả nhất giúp tăng lượng truy cập

Kỹ thuật seo website hiệu quả giúp tăng truy cập

Cung cấp nội dung hữu ích

Công việc chính của Google là cung cấp kết quả tìm kiếm hữu ích và phù hợp cho người dùng. Nó sẽ chọn lọc những bài viết chất lượng nhất để đẩy website chứa bài viết đó lên thứ hạng cao giúp người dùng tìm đúng chính xác những gì mà họ đang cần. Do đó nếu bạn có thể quản lý hay chứng minh bạn có thể giải quyết vấn đề của họ thì nội dung của bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi và website của bạn có xếp hạng cao.

Cung cấp nội dung hữu ích có thể được trình bày ở nhiều định dạng khác nhau như ảnh, video, công cụ và plugin. Người đọc có thể lựa chọn bất kỳ hoặc tất cả những tùy chọn này. Trọng tâm là làm cho trang web của bạn được truy cập dễ dàng và nhanh chóng, nhờ đó xây dựng mối quan hệ bền vững với người đọc.

Tạo ra những backlink tự nhiên

Backlink là những liên kết trực tiếp đến trang web của bạn từ những trang web khác. Đây là một kỹ thuật SEO website hiệu quả với nhiều lợi ích tuyệt vời. Website càng nhiều backlink chất lượng thì sẽ càng được google đánh giá cao về sự uy tín và có vị trí xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm của google.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng được backlink chất lượng?

+ Đi backlink từ những trang web có tên miền nổi tiếng trong bảng xếp hạng.

+ Các từ khóa hoặc các văn bản liên kết phải có liên quan tới từ khóa mục tiêu.

+ Cách tiếp cận tốt nhất là tạo nội dung phù hợp, từ nhiên để xây dựng backlink.

Tuyệt đối, không liên kết với những trang web có ít tương tác, website xấu và từ chối những backlink không mang lại hiệu quả SEO vì đôi khi đối thủ của bạn có thể dùng “chiêu trò” để giảm thứ hạng của bạn.

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Để tạo ra lưu lượng truy cập lớn và SEO thành công, sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội của nội dung là điều cần thiết vì thuật toán hiện tại của Google rất coi trọng vấn đề này. Nói một cách cụ thể hơn, nếu như google tìm thấy hàng nghìn chia sẻ một phần nội dung trong các bài viết của website trên mạng xã hội thì nó sẽ coi đó là nội dung quan trọng, từ đó cải thiện vị trí của trang web trên bảng xếp hạng của nó.

Do đó, cách tốt nhất để nhận được nhiều chia sẻ bài viết tự nhiên đó chính là để nhắc nhở người đọc của bạn có thể chia sẻ nó với một phần thông tin được cung cấp, đều này sẽ tạo một lượng quan tâm lớn.

Tối ưu hóa giao diện của website

Kỹ thuật SEO website hiệu quả này giúp google có thể hiểu rõ hơn về trang web của bạn và tạo điều kiện cho nội dung. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm người đọc sau khi đăng nhập vào website và tốc độ tải trang. Đồng thời đảm bảo các liên kết của bạn không bị hỏng.

Giao diện website cần phải đơn giản, thân thiện với người dùng và đảm bảo trực quan cho công cụ tìm kiếm. Mặc dù những giao diện có sẵn sẽ được sử dụng nhiều hơn nhưng thiết kế riêng biệt sẽ giúp trang web của bạn nổi bật hơn trong mắt người đọc cũng như được google đánh giá tốt hơn.

Có rất nhiều kỹ thuật SEO website giúp tăng lưu lượng truy cập. Trên đây là những kỹ thuật phổ biến mà các doanh nghiệp thường hay bỏ qua hoặc chưa làm đúng cách khiến trang web mãi không có xếp hạng tốt ở công cụ tìm kiếm của Google. Do đó, dễ giúp trang web của mình vượt xa so với đối thủ, bạn nên ghi nhớ và áp dụng những kỹ thuật này trong quá trình SEO cho trang web của mình, bạn nhé.