Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Làm căng da mặt bằng bài tập yoga

Làm căng da mặt bằng bài tập yoga

Đa số mọi người biết đến yoga là một phương pháp giúp cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và luôn tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, một người phụ nữ Nhật Bản mới sáng tạo ra cách kết hợp các động tác trong yoga pha trộn lẫn các động tác biểu cảm trên khuôn mặt làm cho vùng da mặt ngăn ngừa các nếp nhăn, trẻ hóa toàn diện.

Làm căng da mặt bằng bài tập yoga

Sự sáng tạo này là của cô giáo Fumiko Takatsu, 43 tuổi, một nữ giáo viên tiếng Anh tại Nhật Bản, cô đã nghĩ ra để xử lý các vết khâu trên mặt sau khi gặp phải một vụ tai nạn xe hơi. Phương pháp yoga này làm cho cơ mặt linh hoạt và dễ biểu đạt cảm xúc, đồng thời nâng và làm căng da mặt. Đây là một trong những cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật được nhiều người sử dụng và thực tế đã mang lại hiểu quả cao, bền vững.

Mỗi động tác đều có mặt chức năng riêng, có động tác thì có tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn trên trán bằng cách làm thư giãn các cơ vùng trán kết hợp với massage, bấm huyệt. Có động tác lại giúp kéo các vùng chảy xệ ở cằm và cổ, đặc biệt với những người béo hay cằm đôi. Còn một số động tác lại giúp ngăn ngừa các nếp nhăn ở má và khóe miệng. Khi sử dụng các động tác yoga đó một cách đồng bộ thì gương mặt của bạn sẽ căng mịn và tươi sáng hơn.

Phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật này rất an toàn, dễ học, dễ sử dụng, cho hiệu quả lâu dài đồng thời không chỉ mang lại hiệu quả cho một vùng da mặt mà còn đem lại hiệu quả cho khắp các vùng trên cơ thể con người. Tuy nhiên, biện pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật này không dành cho những người thiếu kiên nhẫn, muốn có tác dụng ngay tức khắc trong một khoảng thời gian ngắn và những người có vùng da chảy xệ lâu năm nên kết hợp các phương pháp trị liệu như đắp các loại dung dịch mật ong, dầu dừa, nước ép hoa quả đồng thời kết hợp với các động tác yoga sẽ đem lại kết quả như mong muốn.