Trang chủ » Hàng mỹ phẩm để làm đẹp cho chị em giá rẻ
 • Mối đe dọa từ những spa tắm trắng kém chất lượng

  Mối đe dọa từ những spa tắm trắng kém chất lượng

  Ngày càng có nhiều những spa với dịch vụ tắm trắng ra đời trên thị trường, tuy nhiên rất nhiều trong số đó là những dịch vụ kém chất lượng mà người dùng cần phải tránh xa để không rơi vào cạm bẫy và gánh chịu hậu quả...
 • Vài nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất?

  Vài nguyên liệu tắm trắng được ưa chuộng nhất?

  Cám gạo, sữa non, bột yến mạch, mật ong, dầu ô liu… đều là những nguyên liệu điển hình để tắm trắng hiệu quả, an toàn được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Nên tắm trắng ở đâu an toàn hiệu quả TPHCM?

  Nên tắm trắng ở đâu an toàn hiệu quả TPHCM?

  Khi có nhu cầu tắm trắng cho bản thân, chúng ta nên chọn tắm trắng ở đâu an toàn hiệu quả TPHCM để có thể đảm bảo được kết quả tốt nhất sau khi tắm trắng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
 • Trẻ hóa da với phương pháp lăn kim tế bào gốc

  Trẻ hóa da với phương pháp lăn kim tế bào gốc

  Không chỉ lấp đầy sẹo nhanh, an toàn mà phương pháp lăn kim tế bào gốc còn hỗ trợ nhiều chức năng làm đẹp da, trẻ hóa da sau những lần điều trị chuyên nghiệp tại các spa hiện nay.
 • Các bước lăn kim trị sẹo lõm

  Các bước lăn kim trị sẹo lõm

  Việc điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tại các Spa luôn phải tuân thủ theo đúng các bước thực hiện đầy đủ, khoa học, có như vậy mới đem lại hiệu quả tốt và an toàn.
 • Cơ sở lăn kim có tay nghề

  Cơ sở lăn kim có tay nghề

  Khác xa so với nhiều công nghệ làm đẹp trên thị trường, đối với lăn kim thì đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm, có vậy mới đem lại được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Có thể tự lăn kim tại nhà không?

  Có thể tự lăn kim tại nhà không?

  Điều trị các vấn đề ở da với lăn kim tại các Spa làm đẹp đã rất bình thường và được các chị em lựa chọn. Vậy còn việc tự sử dụng phương pháp này ở nhà thì có thể hay không?
 • Công nghệ lăn kim ở Spa

  Công nghệ lăn kim ở Spa

  Với mong muốn mang lại cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới nhất, có hiệu quả nhất, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, các Spa hiện nay hầu hết đều đã ứng dụng công nghệ lăn kim vào điều trị.
 • Có thể lăn kim trên loại da mỏng không?

  Có thể lăn kim trên loại da mỏng không?

  Ở nhiều người, da thường khá mỏng và dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài. Vì thế mà vẫn còn đó những thắc mắc xung quanh vấn đề có thể lăn kim ở những vùng da mỏng không, có an toàn và hiệu quả không?
 • Có thể trị sẹo rỗ bằng 1 lần lăn kim không?

  Có thể trị sẹo rỗ bằng 1 lần lăn kim không?

  Tại thời điểm này, cũng có khá nhiều thắc mắc về việc 1 lần lăn kim có thể điều trị được sẹo rỗ hay không, xung quanh các vấn đề khác mà chị em đang quan tâm và tìm hiểu.
 • Có thể trị sẹo rỗ vĩnh viễn bằng lăn kim không?

  Có thể trị sẹo rỗ vĩnh viễn bằng lăn kim không?

  Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, lăn kim được xem như là một phương pháp làm đẹp có hiệu quả tốt, trị sẹo rỗ dứt điểm. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm hiện giờ là phương pháp này có trị được sẹo rỗ vĩn...
 • Ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim?

  Ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim?

  Hiện nay, công nghệ lăn kim được khá nhiều spa, địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng để làm đẹp. Thế nhưng, nhiều người thường băn khoăn những ai có thể ứng dụng công nghệ lăn kim để cải thiện làn da của mình.
 • Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm khi dùng lăn kim

  Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm khi dùng lăn kim

  Khi nói đến sẹo rỗ, để muốn trị dứt điểm nó đã là một quá trình dài và tương đối khó khăn nếu chỉ thực hiện bằng những cách thông thường. Hơn thế nữa, với những loại sẹo lâu năm, điều này sẽ càng khó khăn hơn rất...
 • Lăn kim có làm đẹp da được không?

  Lăn kim có làm đẹp da được không?

  Được ưu tiên sử dụng rộng rãi không chỉ vì hiệu quả trị sẹo cao, an toàn, nhanh chóng mà lăn kim còn có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da một cách toàn diện nhất.
 • Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất?

  Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất?

  Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất? – câu hỏi này được nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây, vậy đâu mới chính là câu trả lời chính xác nhất?
 • Sau khi lăn kim thời gian hồi phục của da là bao lâu?

  Sau khi lăn kim thời gian hồi phục của da là bao lâu?

  Theo cơ chế trị sẹo của phương pháp lăn kim, một kim lăn sẽ tác động lên da, tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da, kích thích sự tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo nhanh chóng. Và quá trình trị...
 • Spa lăn kim với máy Cryostamp uy tín

  Spa lăn kim với máy Cryostamp uy tín

  Hiện nay, do việc chăm sóc da không tốt, rất nhiều người đã rơi vào tình trạng sẹo rỗ xuất hiện ngày càng nhiều trên da. Tại TPHCM, GLX spa là một trong những địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín, nhanh chóng và hiệu quả bằng máy lăn kim...
 • Nên lăn kim tế bào gốc ở đâu tại TPHCM

  Nên lăn kim tế bào gốc ở đâu tại TPHCM

  Lăn kim điều trị sẹo là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi có thể mang lại hiệu quả và an toàn rất cao. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo nhất?
 • Nên sử dụng mỹ phẩm hay lăn kim tế bào gốc?

  Nên sử dụng mỹ phẩm hay lăn kim tế bào gốc?

  Nên sử dụng mỹ phẩm hay lăn kim tế bào gốc để mang lại hiệu quả và an toàn cao nhất là băn khoăn được nhiều người quan tâm.Vậy để trả lời câu hỏi này hãy tham khảo chi tiết trong bài viết này.
 • Những khó khăn trong quá trình lăn kim tế bào gốc là gì?

  Những khó khăn trong quá trình lăn kim tế bào gốc là gì?

  Sử dụng phương pháp nào cũng vậy cũng sẽ có được những thuận lợi cũng như khó khăn nhất định. Vậy nếu như sử dụng phương pháp lăn kim thì khó khăn là gì và khắc phục như thế nào?