Trang chủ »

Lăn kim có làm đẹp da được không?

Lăn kim có làm đẹp da được không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:08:51)
Được ưu tiên sử dụng rộng rãi không chỉ vì hiệu quả trị sẹo cao, an toàn, nhanh chóng mà lăn kim còn có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da một cách toàn diện nhất.

Lăn kim có làm đẹp da được không?

Nhờ quá trình lăn kim để dưỡng chất đi sâu vào bên trong da, không chỉ làm dày thành collagen mà còn kích thích sản sinh tế bào và đẩy lùi mọi quá trình lão hóa, hư tổn khác trên da và phục hồi làn da mới mịn màng chắc khỏe trong quá trình lăn kim trị sẹo rỗ.

Tất nhiên, quá trình lăn kim này sẽ mang đến nhiều ưu điểm cùng khả năng làm đẹp da toàn diện hơn.

Là phương pháp điều tị không gây hại tới làn da, không đau rát mà các tế bào gốc được cung cấp vào sâu bên trong da như một hệ thống nâng cấp toàn diện cho da, bổ sung dưỡng chất cùng các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp để phục hồi mọi hư tổn, mang đến làn da mới đầy sức sống.

Hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều spa cung cấp và đổi mới công nghệ thường xuyên, kết hợp nâng cấp trình độ chuyên môn cao hơn đã nhanh chóng thúc đẩy hiệu quả dịch vụ hiện đại nhất. Nếu bạn đang lo lắng về làn da hư tổn, bạn có mong muốn cải thiện và chăm sóc da toàn diện, đừng ngần ngại tham khảo và sử dụng công nghệ lăn kim tại những spa uy tín nhất hiện nay. Chúc các bạn sớm có làn da rạng ngời, chắc khỏe, tự tin hơn.