Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất?

Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất?

Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất? – câu hỏi này được nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây, vậy đâu mới chính là câu trả lời chính xác nhất?

Lăn kim có thật sự là phương pháp tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cách để điều trị sẹo rỗ cùng nhiều bệnh lý về da hiệu quả như sử dụng tinh dầu tự nhiên, các loại mặt nạ dân gian, mỹ phẩm, thuốc, lăn kim tế bào gốc… và tất nhiên, lăn kim trị sẹo rỗ được đánh giá là phương pháp tốt nhất trong số đó. Bởi:

- Lăn kim được thực hiện trên công cụ hiện đại với cơ chế tạo vết thương giả mạo, nhờ sự hỗ trợ của máy làm lạnh nên không làm sẹo, không để lại vết thương hay đau rát.

- Với sự hỗ trợ của 12 thành phần tế bào gốc, dược mỹ phẩm quý hiếm nhất trên thế giới, nhờ vậy, da có thêm nguồn dưỡng chất tái tạo và phục hồi, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

- Được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao hỗ trợ và chăm sóc khoa học.

- Liệu trình đơn giản, chi phí thấp.

Với những điểm mạnh đơn giản này, chắc chắn bạn sẽ phần nào hình dung được hiệu quả và tính an toàn mà phương pháp lăn kim này mang lại. Liệu trình kết hợp với công nghệ và dưỡng chất tự nhiên nhất đã mang đến một giải pháp trị sẹo hiệu quả theo cơ chế tự nhiên của da. Mọi loại da khác nhau, độ tuổi khác nhau cũng dễ dàng thực hiện một số liệu trình lăn kim phù hợp để mang lại hiệu quả thiết thực hơn.