Trang chủ »

Lát mắt những sân trường lát gạch terrazzo

Lát mắt những sân trường lát gạch terrazzo
(Ngày đăng: 14-11-2016 12:00:47)
Gạch terrazzo là một loại gạch được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống bởi yếu tố thẩm mỹ cao và chất lượng của nó. Những công trình công cộng, trong đó có các sân trường ngày càng đưa loại gạch này vào lát nhiều hơn.

Còn nhớ khoảng 2 thập niên trước, những sân trường chỉ có cát đá mù mịt, học sinh chúng tôi đi nhanh thì té ngã mà đi chậm thì cả chân cả giày đều lấm bẩn. Rồi khoảng 10 năm trước, những sân trường bắt đầu lát xi măng sạch đẹp, tuy nhiên vô ý ngã xuống một cái là trày da, xước thịt, vết thương rát buốt chịu không nổi, thỉnh thoảng xuất hiện  những cái lỗ nhỏ bị vỡ ra, bong tróc rồi ngày một lớn dần, mưa xuống nước ngập ụ cả một khoảng. Thế mà thấm thoát đến nay, những sân trường với gạch Terrazzo đầy hiện đại đang bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và tốt hơn cho một thế hệ học sinh mới.

gạch terrazzo

Những khoảng sân trường gạch terrazzo màu sắc vô cùng hiện đại, bắt mắt, chất lượng hoàn hảo khó có thể hư hỏng dù chịu sự tác động của hàng ngàn em học sinh mỗi ngày. Chưa nói đến việc trời mưa nước mau mau nhanh rút, không trơn trợt nguy hiểm, trời nắng nền gạch cũng không hanh lên khó chịu.

Gạch terrazzo chính là giải pháp hoàn hảo cho các sân trường học hiện nay, nó cải thiện hầu hết những khuyết điểm của những sân trường ngày xưa, tạo nên một môi trường sinh hoạt hoàn thiện và an toàn hơn cho các em học sinh trong những giây phút ở trường, cảm thấy may mắn cho một thế hệ tuổi trẻ mới được sinh hoạt và phát triển tốt hơn.