Trang chủ »

Liên Á tặng một triệu đồng cho khách mua drap thời trang

Liên Á tặng một triệu đồng cho khách mua drap thời trang
(Ngày đăng: 03-10-2012 16:26:11)
Từ nay đến ngày 8/10, Công ty Liên Á tặng một triệu đồng cho khách mua drap thời trang, ưu đãi áp dụng tại showroom, chi nhánh trên toàn quốc.

Chương trình được Liên Á thực hiện với mong muốn mang vũ điệu sắc màu đến với không gian riêng tư của người tiêu dùng, tái tạo năng lượng cho mọi người sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập Drap thời trang từ nay đến ngày 8/10, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với quà tặng giá trị: tặng một triệu đồng cho người mua một bộ drap Liên Á (set F) hoặc 2 bộ drap Liên Á (set S); tặng một triệu đồng khi khách mua bộ drap thời trang, cùng nhiều ưu đãi khác.

Khách hàng được tặng một triệu đồng khi mua một bộ drap Liên Á (set F) hoặc 2 bộ drap Liên Á (set S) hoặc drap thời trang Liên Á.

Ngoài ra, trong thời gian từ nay đến hết 30/10, khi mua sản phẩm nệm cao su hay nệm lò xo, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như: tặng 2 gối Mliving cho nệm lò xo túi CoCoon; tặng một gối Oval cho nệm thông minh 5 zone; tặng 5% giá bán lẻ cho nệm lò xo Bello hoặc Cassaro; tặng áo nệm khi mua nệm cao su...


Quà tặng một gối Oval kích thước 45 x 65 cm khi khách mua nệm thông minh 5 zone.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình này, có tiệc cưới tổ chức từ ngày 20/9 đến hết ngày 30/10 còn được tặng một phần quà ý nghĩa cho tuần trăng mật. Quà tặng này sẽ được Công ty Liên Á gửi vào ngày tổ chức tiệc cưới.