Trang chủ »

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ tiên tiến

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ tiên tiến
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:18:22)
Thường thì so với những phương pháp tẩy lông khác, sử dụng công nghệ cao thường đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Triệt lông bằng công nghệ cao đòi hỏi cả một liệu trình khoa học mới đem đến kết quả tốt được.

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ tiên tiến

Liệu trình triệt lông uy tín bằng công nghệ cao là sự kết hợp của nhiều liệu pháp điều trị khác nhau. Tùy vào từng công nghệ được sử dụng mà sẽ có một liệu trình điều trị cụ thể. Trong bài viết ngay dưới đây, vấn đề này sẽ được bàn kỹ hơn để bạn có thể nắm rõ.

Các phương pháp tẩy lông phổ biến như waxing, threading, thuốc làm rụng lông hay cạo chưa phải là giải pháp lâu dài để tẩy lông mặt. Trên thực tế, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) công nhận điện là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn và coi việc loại bỏ lông bằng laser là một kỹ thuật điều trị vĩnh viễn.  Sự thành công và tính vĩnh cửu của bất kỳ phương pháp tẩy lông nào cũng phụ thuộc vào loại lông, số lượng các lần điều trị, kỹ năng và loại thiết bị sử dụng.

1. Sắp xếp một buổi tư vấn tẩy lông với một kỹ thuật viên. Tẩy lông bằng điện và laser là những phương pháp cần nhiều thời gian và tốn kém. Yêu cầu kỹ thuật viên đánh giá lông mặt bạn một cách cẩn thận và cung cấp sự ước lượng về chi phí và thời gian cần thiết.

2. Điện sử dụng một dòng nhỏ và một cây kim để tiêu diệt các tế bào nang lông và nhú (mô xung quanh nuôi dưỡng lông). Tẩy lông bằng laser sử dụng một dung dịch đậm đặc để che phủ các khu vực điều trị, tiếp theo là một xung ánh sáng laser để làm nóng và phá hủy các nang lông. Trước khi cam kết một kế hoạch loại bỏ lông lâu dài, cần thiết phải  tìm hiểu về quy trình an toàn, số lượng khách hàng được điều trị, kiểm soát nhiễm trùng, biến chứng hay tác dụng phụ.

3. Lập kế hoạch và chuẩn bị cho phiên tẩy lông đầu tiên của bạn. Tránh thoa hay tweezing lông trên trán, cằm hoặc môi trên từ 3 đến 4 tuần trước khi điều trị. Trước lần điều trị đầu tiên, hãy yêu cầu bác sĩ của bạn đưa ra những lời khuyên để trị đau cho bất kỳ sự khó chịu trên khuôn mặt. Thông báo cho các kỹ thuật viên tẩy lông về bất kỳ loại thuốc nào mà bạn đang dùng và bất kỳ điều kiện y tế có trước có thể can thiệp vào phương pháp điều trị.

4. Duy trì các buổi điều trị theo lịch trình của bạn để ngăn cản kịp thời sự phát triển của lông. Phương pháp tẩy lông bằng điền hoặc laser có hiệu quả nhất trong suốt giai đoạn trước khi lông mọc trở lại .Tùy thuộc vào chu kỳ phát triển của lông, phương pháp điều trị hàng tuần có thể kéo dài từ 1 năm đến 18 tháng. Lông trên khuôn mặt rất dày và thô thì cần lịch trình điều trị kéo dài hơn.

5. Tuân thủ tục quy trình điều trị một cách cẩn thận. Sưng và đỏ có thể xảy ra sau khi điện phân và tẩy lông bằng laser. Tránh tắm nắng cường độ cao và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vòng 24 giờ sau mỗi lần điều trị. Giữ cho khuôn mặt của bạn sạch sẽ và không trang điểm, hay sử dụng bất kỳ loại kem và sữa dưỡng thể nào ít nhất 12 đến 14 giờ sau mỗi lần điều trị.