Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Loại bỏ lông vùng kín an toàn bằng cách triệt lông

Loại bỏ lông vùng kín an toàn bằng cách triệt lông

Giải pháp tối ưu và duy nhất để có thể loại bỏ vùng lông rậm rạp ở bùng kín hiệu quả và an toàn thì chỉ có thể sử dụng phương pháp triệt lông. Một phương pháp tốt, an toàn sẽ làm được điều này.

Giá triệt lông tay chân nách

Vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là sức khỏe và về nhu cầu yêu thích của bạn thân, ngày càng có nhiều bạn gái tìm cách để có thể triệt lông uy tín ở vùng kín và an toàn. Tuy nhiên, đây là điều không hề đơn giản chút nào, bởi rất khó đề tìm được một phương pháp điều trị thật sự tốt mà vẫn an toàn trước muôn vàn phương pháp đang tồn tại hiện nay.

Lông nhiều ở vùng kín làm thế nào?

Với vấn đề tẩy lông vùng kín thì giải pháp hiệu qảu và an toàn mà chị em có thể tìm đến đó là thực hiện tẩy lông vùng kín với công nghệ hiện đại. Và công nghệ mà chị emc ó thể tham khảo để lựa chọn cho mình là Diode Laser M3.

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vùng kín và các vùng cơ thể khác hiệu quả vượt trội nhất của Mỹ hiện nay. Diode Laser M3 giúp triệt lông vùng kín hiệu quả triệt để mà không gây đau rát lớp da nhạy cảm, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện thẩm mỹ vùng kín.

Lợi ích của việc tẩy lông vùng kín với Diode Laser M3

Lông vùng kín giúp bảo vệ cơ quan sinh dục, đồng thời cũng khiến cho bộ phận này nhạy cảm hơn. Tuy nhiên, lông nhiều ở vùng kín là một trong những nguyên nhân gây mùi, ảnh hưởng đến vệ sinh của vùng nhạy cảm này.

Thực hiện tẩy lông vùng kín với Diode Laser M3 không những giúp chị em cải thiện được vấn đề lông nhiều ở vùng kín mà cụ thể, lợi ích của hoạt động này mang lại có thể kể đến như:

- Giúp vùng bikini sạch đẹp và hấp dẫn hơn

- Giúp bạn gái tự tin diện bikini khi đi biển

- Có ích cho sinh hoạt vợ chồng

- Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa

Những điều cần lưu ý sau khi thực hiện triệt lông vùng kín

Sau khi thực hiện triệt lông, giải quyết vấn đề lông nhiều ở vùng kín, việc lưu ý chăm sóc cho vùng da này là rất quan trọng do vậy mà chị em phải lưu tâm đến vấn đề này.

Để chăm sóc cho làn da vùng kín sau khi thực thực hiện triệt lông, cần chú ý đến vấn đề sau:

Vì tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao còn làm việc trên da khoảng 2 – 3 tuần sau khi triệt lông, nên trong 3 ngày đầu, bạn cũng không nên để da tiếp xúc với hóa chất.

- Không gãi da khi có hiện tượng ngứa nhẹ.

- Tránh hoạt động nhiều và nặng để gây đổ mồ hôi ảnh hưởng đến vùng da này.