• Chia sẻ
  • Lợi ích sử dụng đèn Led Philips

Lợi ích sử dụng đèn Led Philips

Đèn Led Philips được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra nguồn ánh sáng cao, hiệu quả và chất lượng ánh sáng luôn bền màu đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người dùng hiện nay.

So với dòng đèn thông thường đèn led Philips tiêu thụ một lượng thấp điện năng, cụ thể nó tiết kiệm điện khoảng 80% điện năng, mặt khác nó còn có hiệu suất chiếu sáng cao.

Đèn Led Bulb PhilipsĐèn Led Philips chiếu sáng thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm môi trường do không có tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại….

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn Led Philips chiếu sáng đã thay thế nhiều loại đèn chiếu sáng khác. Từ chiếu sáng trang trí sân khấu, trang trí dưới nước,  chiếu sáng đô thị, đường phố, lắp đèn trần nhà,  trường học, bệnh viện,  phòng hội nghị, phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm, tổ hợp thương mại,...

Đèn Led Philips chuyển đổi ánh sáng hiệu quả hơn các loại đèn thông thường, với hiệu quả năng lượng ước tính khoảng 80% -90% khi so sánh với ánh sáng truyền thống và bóng đèn thông thường. Có thể hiể là khoảng 80% năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng, 20% còn lại bị mất hoặc chuyển đổi dưới dạng nhiệt. Điều này ngược lại với bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn thông thường.

Đèn Led Philips được thiết kế rất bền nên có thể chịu đựng chịu được các va đập mạnh. Ngoài ra, chất liệu làm đèn rất cao cấp, an toàn vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường ngày nay.

Một đặc điểm khiến cho đèn Led Philips có thể sử dụng phổ biến nhiều nơi là nó sử dụng điện áp rất thấp. Chỉ cần một nguồn cung cấp điện hạ thế là đủ để chiếu sáng đèn Led Philips. Sản phẩm luôn mang đến nguồn ánh sáng ổn định dù dòng điện trong hệ thống bạn đang dùng rất yếu.

Song với thị trường đèn chiếu sáng tràn lan hiện nay, cùng nhiều dòng sản phẩm giá rẻ của Trung Quốc, người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy lựa chọn đèn Led Philips để tiết kiệm chi phí và có nguồn ánh sáng hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu thiết bị chiếu sáng hiện đại này cho không gian của mình ngay. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có được mức giá tốt nhất cùng chính sách bán hàng hấp dẫn tại Công ty.

LIÊN HỆ MUA HÀNG