Trang chủ »

Lồng thép đựng hàng 4 chân đế loại trung

Lồng thép đựng hàng 4 chân đế loại trung
(Ngày đăng: 03-03-2016 10:35:48)
Lồng thép đựng hàng 4 chân đế được sử dụng khá là nhiều trong các trung tâm mua sắm và siệu thị, đặc biệt những loại kích thước tầm trung là được sư dụng nhiều nhất. Cùng tìm hiểu về chức năng và ưu điểm của những loại lồng thép này nha.

 

 

Lồng thép  đựng hàng là một loại thùng được làm bằng thép với thiết kế 5 mặt  bằng thép dạng lưới sọc song song. Những chiếc lồng thép này bạn có thể dễ dàng hình dung và bắt gặp trong các  cửa hàng hay siêu thị. Để dễ hình dung hơn thì xe đẩy hàng siêu thị cũng là một dạng của loại lồng thép mà mình đang nói tới.

Cấu  tạo của lồng thép thì hơn 90% được làm từ thép còn 10% còn lại được làm từ chất liệu khác vì mục đích khác. Lồng thép đựng hàng chủ yếu được lắp rắp từ những tấm thép và tạo chúng thành một chiếc lồng thép hình hộp chữ nhật 5 mặt (không có mặt nắp). Những chiếc lồng thép này có thể chứa đựng được rất nhiều hoá nên nó được dùng làm loại xe trưng bày hàng hoá ở siêu thị.

Lồng thép có rất nhiều kích thước và tuỳ theo yêu cầu sử dụng mà người ta sẽ sản xuất ra kích thước phù hợp để sử dụng. Đại đa số hiện nay người ta thường sử dụng các loại lồng thép đựng hàng tầm trung. Vì cơ bản các loại cỡ đại thì quá to và cỡ tiểu thì quá nhỏ cho việc đựng hàng hoá trung bày.