Trang chủ »

Lồng thép làm tăng sức phòng thủ của những chiếc xe tăng

Lồng thép làm tăng sức phòng thủ của những chiếc xe tăng
(Ngày đăng: 03-03-2016 10:37:45)
Trong chiến tranh những chiếc xe tăng là một trong những vũ khí chiến đấu có uy lực khủng khiếp và sức phòng thủ cũng khá là ghê gớm. Nói chung thì xe tăng là một chiếc vũ khí thiên về tấn công hơn. Và mơi đây, bằng cách bọc lồn thép xung quanh một chiếc xe tăng đã làm cho chiếc xe tăng trở nên mạnh mẽ hơn về sức phòng thủ.

 

 

Những chiếc xe tăng với khả năng tấn công được gọi là vô đối nhưng sức phòng thủ của nó có chút hạn chế. Bằng cách cải thiện sức phòng thủ của một chiếc xe tăng người ta đã thiết kế thêm một hệ thống lồng thép đặc biệt bên ngoài để tăng sức phòng thủ của một chiến xe tăng.

Xe tăng được phát mình trong thời kỳ chiến tranh thế giới, nó là một trong những vũ khi vô cùng quan trọng để có thể tạo nên mũi nhọn cho chiến thằng của cả một đất nước. Những chiếc xe tăng có thể băng băng qua mọi địa hình và bắn nát bất cứ những gì xuất hiện trước mặt nó.

Người ta sử dụng xe tăng như một vũ khí tối thượng để giành chiến thắng cuối cùng trong một trận chiến. Tuy nhiên, về sau sức phòng thủ của những chiếc xe tăng trở nên yếu đi và thay vào đó là sức tấn công tăng lên. Nhưng để đảm bảo vừa tăng sức phòng thủ vừa tăng sức tấn công, người ta sử dụng lồng thép đặc chế để có thể tăng sức phòng thủ của xe tăng lên gấp đôi.