• Chia sẻ
  • Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy

Để thể hiện tính thẩm mỹ của không gian phòng khách rất quan trọng. Bạn phải chọn đèn phù hợp, lắp đặt hợp phong thủy để tạo nên một không gian sống đẹp.

Vì vậy, hãy cùng theo dõi một số lựa chọn đèn trang trí phòng khách sao cho hợp phong thủy dưới đây nhé.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy

Làm sao để lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người lựa chọn đèn rất đẹp, tuy nhiên khi vào khâu lắp đặt thì lại không hợp phong thủy. Với một không gian quan trọng như phòng khách, đây được xem là không tốt trong thiết kế nội thất. Vì vậy, bạn cần phải có tính kỹ thuật mà cả tính mỹ thuật trong trang trí nội thất nhà ở.

Khi chọn đèn bạn phải chú ý đến kiến trúc của căn phòng. Chiều cao căn phòng phải tương ứng với diện tích phòng, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến trang trí đèn. Đặc biệt là khi bạn sử dụng đèn chùm trong trang trí. Loại đèn nà thường được thiết kế phức tạp, vì vậy bạn phải chú ý đến khoảng không giữa trần nhà và sàn nhà. Ngoài ra, đèn trang trí phòng khách nên được treo nơi bạn ít sinh hoạt. Tốt nhất, bạn nên treo đèn tại điểm đặt bàn tiếp khách, đây là không gian bạn cũng như các thành viên trong nhà ít sinh hoạt nhất.

Với các không gian phòng khách có diện tích hẹp cũng như có trần nhà thấp, bạn nên sử dụng các loại đèn đơn giản về thiết kế như đèn thả, đèn ốp trần, đèn hắt trần,… Các loại đèn này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cũng như sự hiện đại, tinh tế cho không gian của bạn. Với loại đèn này, trần thạch cao là thích hợp nhất. Vậy nên, khi bạn chọn đèn bạn nên xem xét các yếu tố xung quanh để tạo nên sự hài hóa cân đối cho không gian của mình.

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hợp phong thủy

Tuy nhiên, để phòng khách thông thoáng cũng như dễ chịu, thoải mái hơn, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với một chậu cây kiểng, cây xanh để giúp không khí trong lành hơn. Ngoài ra, phòng khách của bạn sẽ trở nên ấm áp cũng như gần gũi với thiên nhiên hơn khi sử dụng chúng. Để tạo nên một không gian sống tốt, bạn phải chú trọng vào các khâu dù là nhỏ nhất để tạo nên sự hòa quyện cũng như cân đối.

đặt hàng