Trang chủ »

Lý do để bạn chọn triệt lông vào mùa đông

Lý do để bạn chọn triệt lông vào mùa đông
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:15:25)
Khá ngộ nghĩnh phải không bạn bởi triệt lông vào lúc nào mà chẳng được! Nói là vậy, nhưng chúng tôi có những lý do để khẳng định rằng bạn nên chọn thời điểm triệt lông vào mùa đông đấy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lý do để bạn chọn triệt lông vào mùa đông

Trên thực tế thì việc áp dụng các biện pháp công nghệ cao tại những Spa triệt lông hay là tự thực hiện loại bỏ lông trên cơ thể ở nhà thì bạn cũng cần chọn thời điểm thích hợp để tăng thêm tính hiệu quả cho mục tiêu của mình. Và thời điểm đó là vào mùa đông. Dưới đây là những lý do để minh chứng cho vấn đề này, mời bạn tham khảo nhé!

Một điều mà bạn có thể biết được với thời tiết mùa đông, khí hậu khá mát mẻ, làn da của bạn ít bị tác động của ánh nắng mặt trời gay gắt như mùa hè. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu để bạn chọn thời điểm triệt lông vào mùa đông.

Ngoài ra, với thời tiết mùa đông se lạnh khá là mát mẻ thì cũng rất có lợi cho mục tiêu triệt lông trên cơ thể của bạn, bởi với bản chất của thời tiết này, vấn đề viêm nan lông do nhiều yếu tố từ môi trường đặc biệt là bụi bẩn cũng được hạn chế ở mức thấp nhất.

Tuy rằng, triệt lông vào mùa đông có được những lợi ích cơ bản nêu trên, tuy nhiên, bạn cũng khó lòng tránh được những tác hại bởi các phương pháp thủ công tự làm ở nhà. Việc loại bỏ lông ở nhà trong thời tiết mùa đông cũng có nhiều bất lợi do tế bào chết trên da vào thời điểm này là rất nhiều, với những cách cạo, nhổ hay wax không đúng phương pháp sẽ rất dễ dẫn đến bí bách lỗ chân lông và gây viêm nhiễm. Do vậy, dù muốn hay không thì cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, hiện đại, an toàn và hiệu quả vẫn là phương án mà chúng tôi khuyến khích bạn nên hướng đến.

Rất mong những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn có được những sự nhận định cần thiết cho mục tiêu triệt lông để làm đẹp của mình nhé. Chúc bạn hạnh phúc với điều mình ước muốn.