Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 tinh tế

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 tinh tế

Ngoài nhu cầu chiếu sáng thì thẩm mỹ cho một căn phòng cũng là một điều cần thiết khi chiếu sáng để tạo được sự thoải mái dễ chịu và lịch sự hơn trong đời sống hiện đại. Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 được thiết kế để phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại và đem lại sự hài lòng nhất đến khách hàng.

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 sử dụng nguyên liệu cao cấp và quy trình nghiêm ngặt trình quá trình sản xuất để tạo được độ sáng tốt nhất, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Không những vậy, sản phẩm còn có nhiều thiết kế đọc đáo, hiện đại để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian chiếu sáng của mình.

Với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện năng tối đa, tỏa nhiệt thấp và không gây chói mắt, máng đèn Paragon PCFX18 luôn được người tiêu dùng là sản phẩm của chất lượng và thời đại.

Nhờ khả năng sử dụng hiệu quả và chất lượng, tiết kiệm nhiều chi phí nên sản phẩm dước ứng dụng trong các công trình chiếu sáng hiện đại như văn phòng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng… đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng thích hợp đối với từng nơi.

 

mang den paragon

 

Theo nghiên cứu từ mức độ sử dụng sản phẩm chiếu sáng hiện nay ngày một cao. Đối với nhu cầu chiếu sáng khong ngừng tăng len của con người trong sinh hoạt, máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 là dòng sản xuất chiếu sáng tiết kiệm cao, sử dụng điện áp 220V phù hợp với công suất hoạt động hiệu quả cho người sử dụng.

Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm rất cao, thích hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hỗ trợ bóng đèn khỏi các yếu tố thời tiết. Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 có đến 40.000 giờ sử dụng, hỗ trợ bóng đèn hoạt động hiệu quả nhất.

Ngoài ra, máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt các thành phần như chì và thủy ngân không xuất hiện trong nguyên liệu sản xuất. Sản phẩm chiếu sáng có khả năng chống lại các loại tia UV, hồng ngoại, bức xạ tử ngoại không gây ô nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại, máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PCFX18 có thiết kế phù hợp với với không gian, kiến trúc. Máng đèn có phủ một lớp thép phủ sơn tĩnh điện có tác dụng chống lại các tác động bên ngoài, bảo vệ đèn khỏi các yếu tốt thời tiết và độ ẩm, chống gỉ tốt và tạo ánh sáng hiệu quả.