Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn led Duhal âm trần chốn công sở

Kết hợp cùng đèn led Duhal công ty đã cho ra sản phẩm máng đèn led với nhiều mẫu mã phong phú, tạo nên những không gian sáng rộng rãi, sang trọng cho môi trường làm việc của bạn.

Trên thực tế, tại các bệnh viện, trường học, văn phòng... đều đang sử dụng loại bóng đèn led Duhal âm trần này vì sản phẩm phù hợp cho các khu có trần nhà giả. Máng đèn được lắp đặt ẩn đi giúp cho ánh sáng phát ra đồng đều hơn và thẫm mỹ hơn.

Đèn led Duhal âm trần tạo cho không gian rộng, thoáng đãng, ánh sáng đều giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Được thiết kế và lắp ráp từ những chất liệu cao cấp, đèn led Duhal âm trần khá bền vững, ít hư hại đồng thời cũng như các loại đèn led Duhal khác, đèn âm trần cũng không chứa các chất độc hại nên bạn có thể yên tâm làm việc hằng ngày mà không lo sợ đến vấn đề sức khỏe.

Máng đèn led Duhal âm trần là giải pháp chiếu sáng hàng đầu phục vụ môi trường chiếu sáng mà nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn trong các công trình văn phòng, công ty, nhà xưởng... giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ, tạo được môi trường làm việc sáng sủa và tạo được độ bền lâu dài, hoạt động hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm về công ty Hoàng Phát lighting:

Công ty Hoàng Phát chuyên phân phối đầy đủ các mẫu đèn led Duhal và máng đèn Duhal với chiết khấu giá cực tốt tại TPHCM và trong cả nước.

Bán đúng giá niêm yết và đảm bảo chính hãng của công ty đèn led Duhal.

Có chính sách giá riêng cho khách hàng mua số lượng lớn.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi. Luôn kiểm tra hàng trước khi giao và đổi hàng nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

Hỗ trợ tư vấn phù hợp và chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng điện dân dụng cho những ai có nhu cầu.

Khách hàng có thể liên hệ công ty bất kể thời gian để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.