• Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon

Hầu hết trong mọi công trình xây dựng như nhà máy, xí nghiệp, công xưởng… đều sử dụng sản phẩm máng đèn. Đây là một thiết bị chất lượng, hiệu quả cao, thúc đẩy năng xuất làm việc và lao động. Ngoài ra, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Với sự tinh tế trong khâu thiết kế và chọn lọc nguyên liệu sản xuất đi đôi cùng chất lượng ổn định, sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon đã chinh phục được rất nhiều quý khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm này.

PIFP214-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon có vòm máng hình lục giác để phân tán ánh sáng được tốt hơn. Thêm vào đó, vòm lục giác được làm từ thép chất lượng cao và được phủ lên trên một lớp sơn tĩnh điện.

2.  Phần thân máng đèn Paragon được làm từ chất liệu nhôm phản quang, tạo hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng quang năng trong quá trình hoạt động của sản phẩm.

3.  Chân đèn và chân tắc te của đèn Paragon được làm bằng nhựa PC chất lượng cao, có khả năng chống cháy.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon được trang bị từ 2 bóng đèn huỳnh quang 14W. Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm chấn lưu điện tử.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Chất liệu thép sẽ giúp máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon có được độ bền chắc, có thể chịu được lực và sự rung lắc tác động vào. Thêm vào đó, lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp bảo vệ phần bề mặt của vòm lục giác và thân máng khỏi bị bụi bẩn bám vào, chống gỉ và ố vàng, tạo được độ bền đẹp cho sản phẩm.

2.  Chân đèn và chân tắc te rất dễ tháo lắp, tạo sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng. Chấn lưu điện tử có tác dụng kiểm soát điện năng rất tốt.

3.  Máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon được thiết kế thông minh, rất dễ tháo rời và lắp đặt lại. Do đó, rất thuận tiện cho quý khách hàng trong trường hợp bàn muốn tháp lắp và bảo trì.

Chất lượng và sự tiện lợi khi sử dụng có lẽ là những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP214 Paragon. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm hấp dẫn tùy theo từng loại phụ kiện và từng địa chỉ cung cấp hàng hóa khác nhau.

Mua sản phẩm tại Hoàng Phát Lighting - địa chỉ cung cấp hàng chính hãng giá tốt bạn sẽ được gì? Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm cam kết chính hãng 100% với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Ngoài mức giá hợp lí, bạn còn được bảo hành sản phẩm chu đáo. Hãy đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG