Trang chủ »

Máy gặt đập liên hợp Kubota chất lượng

Máy gặt đập liên hợp Kubota chất lượng
(Ngày đăng: 23-08-2016 14:56:12)
Nhật Bản xứ sở hoa anh đào là vùng đất mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến một lần, đây là đất nước với những con người thân thiện, xinh đẹp, với trang phục Kimono truyền thống. Người ta ấn tượng với Nhật Bản không chỉ bởi cảnh đẹp, bởi con người mà còn ấn tượng bởi ý trí quật cường, sự chăm chỉ cần cù trong lao động và là một đất nước có nên công nghiệp hiện đại.

Máy gặt đập liên hợp Kubota chất lượng

Nhật Bản là một đất nước nằm trong vành đai lửa Thái Bình Dương, đã từng hứng chịu nhiều thiệt hại do động đất, núi lửa gây ra và gánh chịu nhiều đau thương mất mát về con người, về tài sản và cả về kinh tế, thế nhưng mọi người trên thế giới không chỉ biết về những điều đó mà họ còn biết đến Nhật Bản là một quốc gia kiên cường, dù gánh chịu nhiều đau thương tổn thất nhưng người Nhật Bản luôn luôn yêu thương lẫn nhau, cần cù chịu khó để vực dậy nền kinh tế nước nhà, sự kiên cường của họ được thể hiện ở chỗ Nhật Bản là một trong ba cường quốc về kinh tế, khẳng định được vai trò và sức ảnh hưởng của mình trên trường quốc tế.

Không chỉ là cường quốc về kinh tế, mà Nhật Bản còn là môt cường quốc về các ngành công nghiệp, có những sản phẩm ảnh hưởng sâu sắc tới thị trường thị giới, một sản phẩm công nghiệp của nhật bản hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của nền nông nghiệp cũng như hỗ trợ tối đa cho người nông dân đó là chiếc máy gặt đập liên hợp có tên Kubota Dc70, một sản phẩm được cả thế giới dánh giá cao bởi ứng dụng cũng như chất lượng của nó.

Máy gặt đập Kubota là loại máy có chất lượng tốt nhất tại Nhật Bbản, và có công suất lớn nhất hiện nay đồng thời cũng là loại máy gặt đập được thiết kế hiện đại nhất với công suất 69 mã lực, tải trọng 3 tấn, được trang bị động cơ diezen tăng áp hiện đại làm mát bằng nước giúp bền bỉ hơn trong điều kiện liên tục vận hành, bao gồm 4 xi lanh, 1 hàng thẳng đứng. máy gặt đập kobuta được trang bị hiện đại khiến cho việc  đập lúa đạt kết quả cao, tránh những thất thoát và hư hỏng cho việc nghẽn lúa gây ra.máy gặt đập liên hợp kubota một sản phẩm hiện đại.