Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa có công dụng như thế nào

Máy hút sữa có công dụng như thế nào

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều những dòng sản phẩm giành cho mẹ và bé, trong đó có sản phẩm máy hút sữa? Có 2 loại sản phẩm máy hút sữa, đó là: Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Vậy máy hút sữa có những công dụng như thế nào đối với các bà mẹ có con nhỏ? (Phương Trinh, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, như chúng ta đã biết rằng có cung thì phải có cầu nên nguồn sữa có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc này. Nếu như bé thiếu đi nguồn sữa mẹ thì sẽ phát triển không bằng những bé được sử dụng nguồn sữa mẹ đầy đủ.

Vì nhiều lý do khác nhau mà bé không thể trực tiếp bú mẹ hoặc mẹ không thể trực tiếp cho bé bú nên các nhà nghiên cứu đã chế tạo máy hút sữa để có thể giúp cho mẹ và bé. Máy hút sữa giúp cho việc tiết sữa được đều đặn và kích thích cho sữa được tiết ra hơn thay vì phải vắt sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay được thiết kế sử dụng bằng tay, với giá thành rẻ và độ bền cao nên nó là sự lựa chọn của nhiều bà mẹ có điều kiện kinh tế trung bình trở lên. Còn đối với máy hút sữa bằng điện được thiết kế để sử dụng chỉ khi có nguồn điện, với giá thành cao nhưng độ bền không cao. Tuy nhiên, máy hút sữa bằng điện thì các bạn có thể dễ dàng vắt sữa mà không cần phải tốn sức như việc sử dụng máy hút sữa bằng tay.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay sử dụng khá là an toàn vì không dùng đến nguồn điện như là máy hút sữa bằng điện nên tránh được trường hợp bị bỏng da hay điện giật. Có thể thấy rằng, máy hút sữa không chỉ tiện lợi cho các bà mẹ mà còn giúp cho các bé có sự phát triển tốt hơn.

Như các bạn biết thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất để giúp cho các bé có thể phát triển trong những giai đoạn đầu đời. Chính vì thế, máy hút sữa là giải pháp tốt nhất cho những bà mẹ có con nhỏ để giúp cho họ có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, máy hút sữa còn đảm bảo được an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé.