Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Máy lọc nước RO Sawa công nghệ mới siêu tiết kiệm nước thải

Máy lọc nước RO Sawa công nghệ mới siêu tiết kiệm nước thải

Việc sử dụng máy lọc nước tinh khiết trong mỗi gia đình đã là một nhu cầu rất thiết yếu, người dân đã không thể hờ hững với tình trạng ô nhiễm nguồn nước và mức độ tác động và gây hại cho sức khỏe và đời sống con người.

Mỗi hộ gia đình tại Việt Nam, trung bình mỗi ngày sử dụng 20 lít nước tinh khiết cho ăn uống ~ 7.000 lít/năm. Như vậy nếu 20.000.000 hộ sẽ sử dụng ~ 140.000.000.000 lít/năm. Nếu tất cả đều sử dụng máy lọc nước RO thông thường sẽ lãng phí ~ 560.000.000.000 lít/năm. Bạn thử suy ngẫm xem !!!

Việc sử dụng máy lọc nước tinh khiết trong mỗi gia đình đã là một nhu cầu rất thiết yếu, người dân đã không thể hờ hững với tình trạng ô nhiễm nguồn nước và mức độ tác động và gây hại cho sức khỏe và đời sống con người.

Công nghệ lọc nước tinh khiết thẩm thấu ngược RO là một giải pháp tối ưu nhất cho đến nay về cả hiệu quả lọc nước và giá thành phổ cập. Tuy nhiên vẫn có những hạn chế mà cho đến nay gần như chưa có cách nào cải thiện tích cực và làm giảm lượng nước thải ra từ quá trình lọc. Và điều đó đã tham gia vào việc gây lẵng phí rất lớn đến nguồn nước sinh hoạt cũng như tăng chi phí xã hội trong quá trình khai thác và xử lý, sử dụng nước.

Hàng nghìn khách hàng, khi đăng ký tư vấn và sử dụng sản phẩm máy lọc nước Sawa cũng than phiền về vấn đề này. Và tất cả những điều đó đã thôi thúc Sawa tìm ra giải pháp phù hợp nhất - TIẾT KIỆM NƯỚC THẢI từ máy lọc nước RO.

máy lọc nước RO Sawa siêu tiết kiệm nước thải

Tại sao máy lọc nước RO lại phải có nước thải?

Bạn thử suy ngẫm xem: Nếu không có nước thải để đẩy tạp chất ra ngoài thì tạp chất sẽ đi đâu? Các nhà sáng chế ra màng lọc thẩm thấu ngược RO đã tối ưu và sử dụng vật liệu siêu thẩm thấu với các khe lọc đạt cỡ 0,0001 micron, và với kích cỡ này thì hầu như tất cả các loại tạp chất bao gồm cả tạp chất dạng ion hòa tan trong nước cũng bị chặn lại. Nước tinh khiết được thu lại và tích trữ để sử dụng đồng thời nước thải trượt trên bề mặt màng lọc sẽ đẩy tạp chất ra ngoài. Quá trình đó giúp cho màng lọc RO được sử dụng lâu dài và kinh tế.

Tại sao Máy lọc nước RO thông thường lại thải ra quá nhiều nước?

Hầu hết đến 99,99% các dòng máy lọc nước RO trên thị trường đều đang áp dụng phương pháp truyền thống này. Nước đầu vào máy, sau khi đi qua các lõi lọc tiền xử lý sẽ được đẩy vào màng RO, quá trình nước trượt trên bề mặt màng có áp suất cao sẽ làm cho tốc độ nước trượt cao và đẩy tạp chất ra ngoài theo đường nước thải. Như vậy lượng nước thải sẽ chẩy liên tục và với tốc độ cao hơn từ 3 đến 5 lần lượng nước tinh khiết lấy được gây lẵng phí.

Máy lọc nước RO Sawa tiết kiệm nước thải như thế nào?

Với hệ thống xử lý nước thải tại chỗ trên máy lọc nước RO thế hệ mới của Sawa, nước thải ra khỏi màng, sẽ được thu hồi và đẩy vào hệ thống ngưng tụ tạp chất, nước tái lọc  sẽ được đưa ngược về và tham gia vào quá trình lọc kế tiếp. Sau khi kết thúc mỗi chu kỳ lọc, hệ thống dừng lọc, một lượng nước thải nhỏ sẽ đẩy tạp chất ngưng tụ ra theo đường nước thải. quá trình này kết hợp rửa ngược màng RO và như vậy sẽ có tác động kép là vừa tiết kiệm nước thải vừa tăng tuổi thọ màng RO cao hơn thông thường (Hình ảnh dưới đây mô tả một phần quá trình lọc và tiết kiệm nước thải).

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Tòa nhà Goldenland, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 090 666 9000 hoặc 04.6655 4848

Email: Sales@sawa.vn

Website: www.sawa.vn