• Chia sẻ
  • MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic

MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic

Không có gì ngạc nhiên khi MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn trước. Đó là do thiết bị điện này sở hữu rất nhiều tính năng ưu Việt mà không phải thương hiệu nào trên thị trường cũng có được.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic được thiết kế là loại cầu dao tự động 1 pha, sử dụng dòng điện 20A và có điện áp định mức là 230VAC.

2.  Thiết bị này được trải qua một quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất nên nó có được rất nhiều tính năng ưu Việt mà các loại cầu dao truyền thống khác không có được.

3.  Thiết bị điện Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên nó hoàn toàn có thể có được độ bền dài lâu với tính năng kháng vỡ và cách điện, chịu nhiệt rất tốt.

4.  Hiện nay, MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic có rất nhiều mẫu mã và các thông số kỹ thuật khác nhau. Nó giúp cho việc lựa chọn thiết bị để sử dụng của người dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

5.  Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 0,52kg và cấu tạo đơn giản đã giúp cho việc lựa chọn thiết bị này của người dùng không có quá nhiều khó khăn để tháo lắp hay sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Khả năng ngắt điện kịp thời khi phát hiện ra sự cố để có thể hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra chính là ưu điểm đầu tiên khi nói đến MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic.

2.  Với tính năng bình ổn nguồn điện trong mạch điện để giúp các thiết bị điện không hao tốn điện năng lãng phí chính là ưu điểm tiếp theo của MCB này. Khả năng tiết kiệm điện lên đến 40% sẽ giúp cho sản phẩm này có được hiệu quả cao nhất đối với việc tiết kiệm kinh tế cho người dùng.

3. Các chất liệu được sử dụng để sản xuất nên MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic đều là chất liệu cao cấp nhất. Vì thế cho nên, khi sử dụng thì thiết bị này có thể giúp người dùng yên tâm là nó không chỉ có nhiều tính năng vượt trội mà còn có độ bền cao, giảm được chi phí thay mới hay sữa chữa cho người dùng.

4. Không làm hao mòn các tiếp điểm trong quá trình sử dụng chính là ưu điểm nổi bật của thiết bị điện này. Việc bố trí các tiếp điểm có khoảng cách thích hợp kết hợp với đó là hoạt động độc lập của tiếp điểm giúp cho thiết bị này có thể nhanh chóng nhảy để ngắt nguồn điện mà không khiến tiếp điểm bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Khi có nhu cầu lựa chọn MCB 1P/20A 6kA BBD1201CA Panasonic thì người dùng có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể đảm bảo có được hiệu quả sử dụng cao nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng với chất lượng vượt trội. Các sản phẩm này không qua trung gian nên có giá thành rất hợp lý và nhiều ưu đãi.