Trang chủ »

MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic

MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic
(Ngày đăng: 14-03-2018 03:17:00)
Rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic để đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống điện mà mình đang sử dụng. Vậy, thiết bị này có ưu điểm và đặc điểm ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao tự động 2 pha Panasonic1. Đặc điểm nổi bật nhất của MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic chính là thiết bị này được thiết kế với dòng điện 40A và dòng cách ngắn mạch là 6KA kết hợp với điện áp định mức 240VAC luôn mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi có nó thể sử dụng cho cả hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp.

2. Thiết bị điện Panasonic có tính thẩm mỹ rất cao bởi được thiết kế với lớp vỏ bằng nhựa trắng và các chi tiết được bố trí một cách hợp lý nhất.

3. Kích thước nhỏ gọn và các chi tiết dây nối đơn giản, đặc biệt là MBC này sử dụng phương thức đấu nối truyền thống nên nó không làm khó người dùng trong việc tháo lắp sản phẩm.

4. Với 2 điểm bao gồm: điểm chính và hồ quang được bố trí gần nhau luôn mang đến cho người dùng sự yên tâm bởi nếu trường hợp nguồn điện có sự cố thì sẽ có thể bảo vệ an toàn để điểm chính không có bất cứ nguy hại nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  40A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic được làm từ nhựa cao cấp, không có các chất độc hại và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường sống xung quanh. Hơn thế nữa thì chất liệu nhựa này có hiệu quả rất cao trong việc cách điện và chống trầy xước.

2.  Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay nên thiết bị này có thể đảm bảo được các yêu cầu trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Sự tiện lợi và hiệu quả chính là những gì mà người dùng có thể nhận được khi lựa chọn nó.

3.  Khi có sự cố điện xảy ra thì MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic sẽ tự động ngắt nguồn điện để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong nhà. Thao tác này được thực hiện một cách tự động và không cần tới sự tác động nào của người dùng.

4.  MBC này có khả năng giúp phân bố nguồn điện một cách ổn định đến tất cả các hệ thống điện trong gia đình hay nơi làm việc. Vì thế cho nên, nó sẽ giúp các thiết bị điện có thể tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.

Để có thể yên tâm hơn khi lựa chọn MCB 2P/40A 10kA BBD2402CA Panasonic thì bất cứ ai cũng mong muốn chọn được sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất. Nhưng, phải liên hệ đến đơn vị nào để có thể chọn được sản phẩm như mong muốn? Công ty Hoàng Phát Linghting chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng, chúng tôi tin là bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang có.