Trang chủ »

Mối đe dọa từ những spa tắm trắng kém chất lượng

Mối đe dọa từ những spa tắm trắng kém chất lượng
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:26:15)
Ngày càng có nhiều những spa với dịch vụ tắm trắng ra đời trên thị trường, tuy nhiên rất nhiều trong số đó là những dịch vụ kém chất lượng mà người dùng cần phải tránh xa để không rơi vào cạm bẫy và gánh chịu hậu quả của những nguy hiểm từ dịch vụ này.

 Mối đe dọa từ những spa tắm trắng kém chất lượng

Để có thể chọn được tắm trắng uy tín hiệu quả ta nên chọn những nơi có quy mô, nổi tiếng và chuyên nghiệp được nhiều người biết đến trên thị trường. Tại đây những quy trình, công nghệ cũng sẽ đảm bảo hơn rất nhiều và nhất là những sản phẩm được dùng cũng là hàng chính hãng. Họ cũng đủ năng lực để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng mặc dù chi phí có hơi đắt đỏ một chút.

Trong khi đó những spa nhỏ và vắng khách thường không đảm bảo được uy tín và chất lượng của mình, dịch vụ của họ hoạt động theo kiểu cầm chừng và khó có khả năng đầu tư những công nghệ hiện đại cũng như dùng sản phẩm tốt. Những dịch vụ giá rẻ này thường dùng những sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi hoặc những loại kem tẩy da, kem trộn,.. với mục đích làm cho da trắng hơn sau khi thực hiện tắm trắng.

Và hậu quả của những dịch vụ tắm trắng kém chất lượng chỉ có khách hàng gánh chịu mà những đơn vị này thường thoái thác trách nhiệm. Do đó ta nên tránh xa những dịch vụ không đảm bảo này để tránh nguy hiểm cho mình.