Trang chủ »

Một phụ nữ 5 lần bị 'yêu râu xanh' lẻn vào nhà

Một phụ nữ 5 lần bị 'yêu râu xanh' lẻn vào nhà
(Ngày đăng: 17-12-2012 12:21:37)
Khoá các cửa, thủ sẵn gậy phòng thân... song người phụ nữ tật nguyền vẫn bị gã bán cá nhiều lần đột nhập vào nhà khống chế để hiếp dâm.

Ngày 10/12, VKSND huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đã hoàn tất cáo trạng truy tố Lê Văn Tuấn (29 tuổi, ngụ xã Lương Tâm) về tội Hiếp dâm với tình tiết tăng nặng "phạm tội nhiều lần".

Theo cơ quan công tố, Tuấn đã có vợ con và làm nghề buôn bán cá biển dạo nhiều năm nay. Những lần đi bán cá, Tuấn làm quen với chị Đan. Biết người phụ nữ sống một mình, sức khoẻ yếu và bị hạn chế khả năng điều khiển hành vi nên hắn nảy sinh ý định làm bậy.

Chiều một ngày tháng 8, trên đường đi bán cá về, Tuấn lấy cớ vào nhà chị Đan mua bọc nylon. Khi thấy không có ai xung quanh, gã bán cá lôi chủ nhà vào giường khống chế... Gây án xong, "yêu râu xanh" vội lấy xe bỏ chạy về nhà.

Khoảng một tuần sau, vào buổi trưa, Tuấn dừng xe tại mé lộ rồi đi vào nhà chị Đan tiếp tục làm chuyện đồi bại. Thấy chủ nhà đang nằm trên võng, hắn nhào tới. Dù chụp được khúc gỗ đã chuẩn bị từ trước để chống trả, chị Đan vẫn bị Tuấn khống chế.... Trước khi bỏ đi, Tuấn lấy trộm 120.000 đồng của nạn nhân.

Cũng vào một buổi trưa vắng hơn một tuần sau đó, Tuấn lại mò vào nhà chị Đan. Chủ nhà đã khoá tất cả các cửa bằng dây xích nhưng Tuấn vẫn tìm cách vào được bên trong... Vào đêm 23/9, Tuấn lần thứ 5 giở trò đồi bại, xé vách lá chui vào nhà, bóp cổ dọa giết người phụ nữ nếu không nghe lời hắn. Hôm đó, một người hàng xóm nghe tiếng chị Đan kêu cứu liền chạy qua gọi cửa. Sợ bị phát hiện, "yêu râu xanh" vội bỏ chạy ra cửa sau mà không kịp lấy xe. Sự việc được trình báo với công an, Tuấn bị bắt ngay hôm sau.