• Chia sẻ
  • Một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ phổ biến hiện nay

Một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ phổ biến hiện nay

Các bạn đang cần chuyển hàng đi Mỹ có thể lựa chọn những loại hình gửi hàng khác nhau để phù hợp với yêu cầu về thời gian của mình cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyện tốt nhất.

Với những trường hợp gửi hàng chậm có thể xảy đến do những nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh mà khách hàng nên tham khảo để tránh rơi vào những trường hợp đó.

Với những chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ được những ưu điểm của vụ chuyển phát hàng đi Mỹ để đáp ứng được yêu cầu của bạn. Đồng thời giải đáp thắc mắc của nhiều người dùng về chuyển phát hàng đi Mỹ giá rẻ mất bao lâu để đến được tay người nhận. Từ đó, các bạn có được những lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ hiệu quả nhất.

Để chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn nên chọn là nơi chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều công ty trung gian, đại lý nhận dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, tuy nhiên không nhiều công ty làm việc đảm bảo uy tín chất lượng và vận chuyển nhanh, vì vậy bạn cần tìm hiểu và chọn lựa kỹ lưỡng để hợp tác được với công ty vận chuyển hàng tốt nhất.

Một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ phổ biến hiện nay

Người Việt Nam hiện nay đang sinh sống, làm việc.. bên đất nước Mỹ ngày càng nhiều. Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ qua lại giữa hai đất nước này ngày càng cao.

Một số ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của các công ty vận chuyển lớn là:

- Chi phí vận chuyển thấp, phù hợp giá cả thị trường chuyển phát nhanh hiện nay.

- Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói miễn phí

- Các dịch vụ làm hải quan sẽ được miễn phí

- Hàng hóa đến nơi đúng thời gian như cam kết

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Ưu điểm khi chuyển hàng trên biển

Ngày càng nhiều chuyến hàng được gửi qua nhận được thực hiện thông qua đường biển, điều này đã chứng minh tầm quan trọng của tuyến giao thông này trong cuộc sống và kinh tế của con người. Vận chuyển đường biển vốn có các ưu điểm nổi bật như: chở được lượng hàng lớn trên một chuyến đi; chở được mọi loại hàng không cần biết nó có khối lượng, kích cỡ thế nào; hàng hóa được bảo vệ tốt trước những ảnh hưởng dễ dẫn tới hư hỏng như va chạm hay tại nạn di chuyển; chi phí vận chuyển thấp.

Ưu điểm khi chuyển hàng trên biển

Nhìn chung các công ty trung gian thường cung cấp một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ như sau:

- Dịch vụ tiết kiệm chi phí thời gian vận chuyển có thể từ 4 đến 5 ngày làm việc.

- Dịch vụ siêu tiết kiệm thì có thời gian vận chuyển hàng đến được tay người nhận sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh vào khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.

Có nhiều hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển hàng đi Mỹ để kháchhàng thoải mái lựa chọn như: UPS, FedEx, DHL, TMT