• Chia sẻ
  • Một số kinh nghiệm mua gấu bông đẹp mà nhiều người chưa biết

Một số kinh nghiệm mua gấu bông đẹp mà nhiều người chưa biết

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm mua gấu bông đẹp mà giá “hạt dẻ”.

Gấu bông là một món quà phổ biến mà mọi người thường nghĩ đến để dành tặng cho người mình yêu thương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn lựa gấu bông với hình dáng và chất lượng tốt khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gấu bông với các shop buôn bán khác nhau. 

Một số kinh nghiệm mua gấu bông đẹp mà nhiều người chưa biết

1. Kiểu dáng gấu bông

Về kiểu dáng bên ngoài, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng gấu bông đẹp dù to hay nhỏ thì trông nó phải cân đối, không méo mó, tay chân mập mạp, khuôn mặt tròn trĩnh, đôi mắt có hồn cùng cái mũi xinh và được nhồi bông rất căng

2. Chất liệu làm gấu bông

Các bạn phải đặc biệt lưu ý rằng yếu tố quan trọng vừa quyết định đến giá cả vừa quyết định tới mức độ an toàn khi sử dụng gấu bông đó là chất liệu. Một điểm nữa cũng dễ nhận biết là gấu bông đẹp thường được làm từ những nguyên liệu như vải lông không rụng, rất mềm và bên trong là 100% bông xoắn ba chiều với độ đàn hồi rất cao. Vì thế nên khi sờ vào những em gấu đẹp chúng ta thấy rất mềm, cảm giác như là bên trong toàn bằng không khí vậy. 

Còn nếu em gấu nào mà các bạn sờ thấy cứng thì chắc chắn không phải là gấu bông xịn đâu nhé, chắc chắn bên trong được nhồi bằng vải vịn, tạp chất hay bọt biển … rất nguy hại cho sức khoẻ của người dụng, bạn sẽ dễ bị dị ứng hoặc mắc các bệnh về đường hô hấp đấy.

3. Kích thước gấu bông

Kích thước sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định giá cả. Vì cùng một em gấu bông nhưng có nhiều kích thước khác nhau và mỗi kích thước có một giá.Bạn có thể lấy tay đo thử sẽ biết được kích thước tương đối của gấu bông. Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra xem kích thước của gấu bông có chuẩn như shop nói hay không bởi ko cửa hàng gấu nào có thước cho bạn đo cả. Mỗi gang tay sẽ có kích thước vào khoảng 20 cm (đối với nữ) và 25 cm (đối với nam). Kích thước sẽ tính từ chân lên đầu, nếu em gấu nào trong tư thế ngồi thì bạn lưu ý cần phải đo cả chân của em ấy nữa nhé.

4. Chọn vị trí mua

Gấu bông là hàng rất cồng kềnh nên vận chuyển khá tốn kém. Vì vậy nếu mua hàng ngoại tỉnh thì không shop gấu bông nào bao gồm phí vận chuyển được. Nên lời khuyên cho các bạn là nên mua gấu bông tại những cửa hàng gấu bông gần bạn nhất, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí vận chuyển. Hoặc nếu gần nơi ở của bạn không có shop gấu bông chất lượng tốt nào thì khi mua gấu bông online bạn nên chọn hình thức vận chuyển qua xe khách như thế sẽ tiết kiệm hơn là chuyển phát qua đường bưu điện.

Ngoài ra, chúng ta nên chọn mua ở các hệ thống cửa hàng bán gấu bông giá rẻ uy tín và quy mô lớn. Những địa điểm bán hàng có thương hiệu sẽ có các sản phẩm gấu bông chất lượng hơn. Bên cạnh đó, những cửa hàng quy mô kinh doanh lớn này cũng sẽ cho bạn nhiều chọn lựa đa dạng và giá thành sản phầm phù hợp nhất.

 5. Giá cả gấu bông

Nếu bạn muốn biết giá gấu bông mình mua có bị đắt hay không thì chúng tôi gợi ý cho bạn khoảng giá theo từng kích thước để bạn tham khảo nhé.

Lưu ý : Đây là mức giá tham khảo nên có thể thay đổi theo mùa.

●     Dưới 30 cm: 100.000đ

●     50-60 cm: 250.000đ

●     70 - 80 cm:  270.000đ    

●     80 - 90 cm: 350.000đ      

●     100-110 cm: 550.000đ

●     120-130 cm: 800.000đ

●     140-150 cm: 1.000.000đ

●     170-180 cm: 1.500.000đ

●     200 cm: 2.300.000đ

Trên đây là những kinh nghiệm bỏ túi để bạn tham khảo trước khi mua gấu bông nhé. Chúc các bạn mua được những chú gấu bông giá rẻ lại đẹp nữa nhé.