Trang chủ »

Một só ưu điểm và ứng dụng của bóng đèn Led

Một só ưu điểm và ứng dụng của bóng đèn Led
(Ngày đăng: 09-04-2015 07:31:05)
Sản phẩm bóng đèn Led hiện đang là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất với nhiều tính năng.

Nó hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển dịch của các electron dẫn đến sự phát sáng của các chất bán dẫn cấu tạo nên bóng đèn Led. Với sản phẩm này hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi mà nó mang lại và từ trước tới giờ chưa loại bóng đèn nào vượt qua được.

Ưu điểm của bóng đèn Led:

Với hiệu quả cao: bóng đèn led có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt nhiều lần.

Còn về kích thước: với kích thước của bóng Led rất nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in và nhiều nơi mà các loại bóng khác không làm được.

Thời gian bật tắt nhanh: Bóng Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây).

Tuổi thọ đèn cao: có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của bóng Led, với tuổi thọ của đèn led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt truyền thống.

Độ bền rất cao: đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập nhẹ và đễ dàng lắp đăt và thay thế.

Hoàn toàn an toàn: Bóng đèn Led không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường và con người.

Ứng dụng của bóng đèn Led:

Hiện nay bóng đèn led có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn nhưng thành tựu trung lại bao gồm ba lĩnh vực chính sau đây:

Làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông và còn có các lĩnh vực khác…

bong-den-led

Bóng đèn Led còn ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng vì những ưu điểm của nó hoàn toàn có thể thay thế những nguồn sáng thông thường truyền thống tiêu hao điện năng hơn bóng led.

Ngoài ra bóng Led còn được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông như trong thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến hồng ngoại, công nghệ truyền dữ liệu qua tia hồng ngoại (IrDA), LED UV khử trùng nước với công dụng như vậy thì bóng led xứng đáng là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com