• Chia sẻ
  • Mua đèn trang trí phòng khách phong thủy

Mua đèn trang trí phòng khách phong thủy

Yêu cầu đặt ra cho việc trang trí phòng khách là vừa phải đẹp mắt, thể hiện được gu thẩm mĩ của gia chủ và hơn hết là phải hợp phong thủy.

Đèn trang trí phòng khách là nội thất không thể thiếu khi bạn muốn làm đẹp cho không gian này, ngoài chức năng chiếu sáng nó còn có tính thẩm mĩ cao. Đèn trang trí cũng là một vật phong thủy quan trọng, nó giúp xua đi bóng tối, vì thế khi lắp đèn trang trí chúng ta phải chú ý. Đối với đèn trang trí thì ánh sáng và nhiệt năng là yếu tố quan trọng, ánh sáng tốt hay xấu, nhiệt năng như thế nào chính là điều có thể thay đổi cát hung trong phong thủy.

mua den trang tri phong khach phong thuy

Trong phòng khách thường không có ánh sáng mặt trời, nếu không biết sử dụng đèn trang trí thì phòng khách của bạn có thể sẽ bị u tối, lờ mờ tạo cảm giác khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên trong gia đình. Để phòng khách được sáng sủa bạn nên lắp thêm đèn ở bốn góc của trần nhà. Nên chọn những loại đèn trang trí có ánh sáng êm nhẹ, dễ chịu, để tránh chói mắt, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên.

Buổi sáng bạn nên thắp các loại đèn tròn lớn có ánh sáng vàng để tạo cảm giác như ánh sáng của mặt trời, còn buổi tối thì nên chọn các loại đèn có màu ngọc bích, loại đèn này không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn mang phong thủy rất tốt. Khi bố trí đèn cũng cần chú ý sao cho ánh sáng của nó phù hợp với màu tường, khi phòng khách sáng sủa mới có thể mang thịnh vượng và may mắn đến cho gia chủ.

mua den trang tri phong khach phong thuy

Có một mẫu đèn mà hiện nay chúng ta thường sử dụng để trang trí đó chính là đèn chùm pha lê, đây là loại đèn mang phong cách hiện đại, sang trọng, có thiết kế đa dạng, ngoài tính thẩm mĩ cao, đèn chùm pha lê cũng là một trong những loại đèn phong thủy được nhiều người sử dụng. Khi chiếu sáng đèn chùm pha lê sẽ cho ánh sáng lan rộng khắp không gian phòng khách, ánh sáng pha lê tượng trưng cho nguồn năng lượng dương chiếu sáng tất cả các khu vực của căn phòng. Khi lắp đặt loại đèn này, chúng ta nên lắp chúng ở phía Tây nam của ngôi nhà. Biết lựa chọn đèn trang trí phong thủy sẽ giúp gia chủ rước tài vận vào nhà.