• Chia sẻ
  • Mua quà sinh nhật cho bạn trai có nên chọn gấu bông Teddy?

Mua quà sinh nhật cho bạn trai có nên chọn gấu bông Teddy?

Gấu bông Teddy dễ thương, là một trong những thú nhồi bông được các bạn nữ đặc biệt yêu thích và đây cũng là món quà mà nhiều bạn nam tặng cho các bạn nữ.

Gần đây, có rất nhiều các bạn nữ lại dùng gấu Teddy làm món quà sinh nhật dành tặng cho các bạn nam. Cách thức tặng quà này đã nhanh chóng tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều: đồng tình vì khá hay, phản đối vì cảm thấy nữ tính. Vậy có nên tặng gấu bông Teddy cho sinh nhật của bạn trai hay không?

Gấu bông Teddy không hề dành riêng cho phái nữ

Nếu các bạn đã đọc các bài viết trước đây của shop thú nhồi bông Quà Tặng Bí Ẩn, thì chắc bạn còn nhớ lịch sử ra đời của gấu bông Teddy chứ? Teddy có cái tên ngày nay là sự tưởng nhớ của ông chủ của cửa hiệu bán đồ chơi lớn nhất nước Mỹ Brooklin tới vị tổng thống thứ 26 Teddy đầy lòng nhân ái của mình.

Gấu Teddy rất cá tính đó nhé

Cho nên đâu đó gấu Teddy vẫn ẩn chứa một nét mạnh mẽ, cá tính chứ không hoàn toàn ủy mị, nữ tính và chỉ dành riêng cho con gái như chúng ta vẫn thường nghĩ. Từ đây ta có thể nhận định rằng, việc lựa chọn gấu Teddy làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai là một điều hoàn toàn bình thường. Và ngay cả người nhận quà cũng không cần lấy gì làm áy náy hay nghĩ người tặng có ý gì xấu cả. Trái lại, lựa chọn gấu Teddy còn là cách thức gửi gắm tình cảm tốt nhất cho người nhận, giúp họ có thêm một người bạn để truyện trò khi vui, khi buồn.

Tặng gấu bông cho bạn nam trong dịp sinh nhật như thế nào cho đúng

Dẫu biết rằng gấu bông Teddy là món quà sinh nhật ý nghĩa nhưng khi đem tặng cho bạn trai, bạn cũng cần phải lưu ý tới câu nói: quà tặng không bằng cách tặng. Cho nên, với các bạn trai xuề xòa, bạn có thể ôm gấu bông tới tặng trực tiếp. Còn với các bạn nam nhút nhát hơn, có tính cẩn thận thì bạn nên gói ghém quà trong hộp, tránh bóc quà trước đám đông và chuẩn bị một lời chúc tế nhị nhất. Như vậy, người nhận quà cũng thấy vui mà người tặng quà là bạn cũng thấy thoải mái.

Lưu ý khi chọn gấu bông Teddy cho sinh nhật bạn trai

Kích thước gấu bông cần lớn một chút, nên chọn loại gấu bông Teddy 1m trở lên. Kích thước lớn sẽ giúp cho gấu có thể chịu được lực ôm, gối đầu, kê tay, thậm chí là gác chân của các chàng trai được thoải mái khi sử dụng. Còn nếu bạn muốn người nhận quà dùng Teddy làm món quà lưu niệm thì kích thước nhỏ tới siêu nhỏ là hợp lý nhất.

Vải áo ngoài gấu mịn sẽ bền bỉ hơn

Màu sắc nên thuộc gam trầm. Bạn có thể chọn gấu bông cho bạn trai của mình có màu trắng, đen, nâu, be, cà phê, nhưng chớ nên chọn các màu như hồng, vàng, đỏ. Nguy cơ người nhận quà nghĩ bạn đang có ý xiên xỏ bạn rất cao và hoàn toàn có căn cứ đó.

Vỏ thú bông nên là loại mịn, do vải xù kết hợp với tính làm biếng của đa số chàng trai, gấu Teddy sẽ biến thành một cục vải sau ít ngày dùng là rất cao.

Qua những chia sẻ trên, bạn thấy việc tặng gấu bông Teddy cho bạn trai vào dịp sinh nhật quả là chuyện quá thường rồi nhỉ. Hãy tự tin thực hiện điều đó nếu như bạn đang có ý định này nhé.