Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua sơn dulux chính hãng ở đâu

Sơn Dulux là loại sơn phổ biến có chất lượng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng vì lý do này, đây cũng là mục đích của việc bị lừa mua sơn Dulux giả.

Có là một thực tế là Dulux là một nhãn hiệu sơn cao cấp với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, muốn cam đoan rằng sơn mà bạn đã mua là chính hãng, không chỉ dựa vào nhãn mác sơn Dulux là được mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Nếu bạn không biết làm thế nào để chọn mua sơn Dulux chính hãng giá rẻ, bạn sẽ không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công trình của bạn. Vì vậy, mua sơn Dulux chính hãng ở đâu để đúng là hàng chính hãng mà không phải hàng giả và làm thế nào để mua được sơn Dulux chính hãng bây giờ?

1. Mua sơn tại đại lý sơn Dulux chính hãng có giấy chứng nhận

Đại lý chính hãng là gì?

Đây là nơi bán trực tiếp sơn Dulux tới tay khách hàng, khác với nhà phân phối, đại lý không làm việc cho duy nhất một hãng mà có thể làm việc cho nhiều hãng sơn khác nhau, làm sao vẫn đảm bảo được hình ảnh của hãng Dulux.

Vì vậy, khi bạn mua sơn chính hãng với đại lý Dulux, bạn có thể an tâm về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ kèm theo như bảo hành và đặc biệt là về giá. Ngoài việc mua tại các cửa hàng bán lẻ, giá của một đại lý là rất có lợi cho khách hàng do chạy chiết khấu nhiều không vướng bận tới trung gian cũng như môi giới bán hàng. Và thậm chí khách hàng còn được nhiều quyền lợi như được giảm giá hoặc tham gia chương trình khuyến mãi nếu bạn mua sản phẩm Dulux chính hãng ở đây.

 

đại lý chính hãng sơn dulux

Đại lý chính hãng sơn dulux chất lượng giá rẻ

 

2. Thực hiện cuộc gọi mua hàng qua tổng đài

 

Không chỉ mỗi Dulux, nhưng những thương hiệu nổi tiếng cũng có một sự tương tác nhất định để mua các sản phẩm của riêng họ.

Đây là một trong những kênh để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi về việc mua sơn Dulux chính hãng ở đâu. Đơn vị chăm sóc khách hàng Dulux là một đơn vị đáp ứng các thông tin liên quan mật thiết đến sản phẩm và nhu cầu dịch vụ khách hàng, ngay cả đối với việc mua sơn trực tuyến.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux 

Để đảm bảo rằng các sản phẩm sơn Dulux là chính hãng, bạn có thể chọn một số điện thoại liên hệ từ Dulux in trên nhãn mác sản phẩm.

Ngoài ra, gọi điện thoại khách hàng có thể có một cố vấn về các đặc điểm và chức năng của từng loại sơn bạn gọi là chính xác nhất. Từ đây bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, việc thực hiện các đơn đặt hàng thông qua đơn vị trung tâm có thể yêu cầu bạn phải đợi lâu hơn một chút, tốn thời gian hơn một chút, bạn có thể chọn kênh phân phối cuối cùng bên dưới nhé.

 

Gọi tổng đài Dulux để đặt hàng

Gọi tổng đài Dulux để đặt hàng

 

3. Mua sơn Dulux tại các cửa hàng có uy tín trên thị trường

 

Nếu bạn không ở gần đại lý, nhà phân phối hoặc không muốn gọi đến tổng đài để đặt hàng, bạn có thể chọn tới cửa hàng sơn Dulux gần nhà mình nhất mà nhiều người đánh giá có giá trị về chất lượng cũng như uy tín.

Khi bạn mua sơn Dulux tại một cửa hàng, bạn cần phải có một chút thận trọng. Bạn có thể nghe sự giới thiệu của người thân hoặc thông tin về người nhân viên kinh doanh sơn Dulux để họ có thể chọn người phù hợp nhất. Và dĩ nhiên, trái ngược với việc mua các đại lý sơn Dulux chính hãng, mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ sẽ đắt hơn một chút vì phải qua các giai đoạn trung gian.

 

Cửa hàng sơn Dulux chính hãng giá rẻ

Cửa hàng sơn Dulux chính hãng giá rẻ

 

Nếu bạn đang tự hỏi nơi mua sơn Dulux chính hãng ở đâu, bạn có thể tham khảo một trong ba cách trên để được thoải mái lựa chọn các sản phẩm sơn Dulux chất lượng cho ngôi nhà cũng như công trình của bạn.

Một công trình tuyệt vời phải là sự có mặt của các sản phẩm sơn Dulux chất lượng cao. Và muốn tìm kiếm được các sản phẩm sơn chính hãng, bạn cần phải đầu tư tốt trong khâu mua hàng.

SONBAYMAU.COM