Trang chủ »

Mỹ phẩm Naris đến từ Nhật

Mỹ phẩm Naris đến từ Nhật
(Ngày đăng: 14-03-2014 08:23:03)
Tôi ít sử dụng mỹ phẩm, nhưng bây giờ thì chắc phải xài, vì da bắt đầu có biểu hiện xấu, khô ráp và có một mụn. Tôi nghe nhỏ bạn nói thương hiệu mỹ phẩm Naris xài tốt lắm. xin cho biết có đúng như vậy không? (Nhị Trang)

 

mỹ phẩm Naris được sinh nhật lần thú 80 rồi, ở Nhật Bản không ai mà không biết đến thương hiệu này. Do một Tiến sỹ- bác sỹ đông y ở thành phố Osaka khai sinh.

 

Hiện giờ thì Mỹ phẩm Naris đã đi ra khỏi lãnh thổ của mình và đã có mặt hầu như ở khắp quốc gia. Sản phẩm này được các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc Thái Lan Trung Quốc… rất ưa chuộng, vì tính an toàn và rất dễ sử dụng. Không gây kích ứng, thích hợp hầu hết cho mọi loại da.

 

 

Mỹ phẩm Naris có một ý nghĩa theo tiếng Anh là nuôi dưỡng, và ai yêu mến vẻ đẹp thuần khiết thì đó chính là Mỹ phẩm Naris. Nhưng vấn đề đáng nói và quan tâm, đó là sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất, hương thơm tự nhiên, thích hợp cho mọi người.

Các nguyên liệu, thảo dược do chính tay họ trồng ở thành phố Osaka nơi tổng hành dinh của công ty. Vì tính kỹ càng mà Mỹ phẩm Naris đã dược thế giới công nhận, chấp nhận tính an toàn của nó.

Mỹ phẩm Naris một trong số mỹ phẩm cao cấp ở VN mà khách hàng tin dùng và doanh thu hàng năm cứ tăng dần lên.