Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nên hay không cấy mỡ mặt baby và trẻ hóa?

Nên hay không cấy mỡ mặt baby và trẻ hóa?

‘Mốt’ mặt vline hiện nay đang giảm nhiệt, thay vào đó khuôn mặt baby lại đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chính vì thế mà những giải pháp làm đầy gương mặt đang được tìm kiếm, chẳng hạn như cấy mỡ mặt tự thân đang được nhiều người sử dụng để cải thiện gương mặt gầy của mình.

Cấy mỡ tự thân đang được nhiều người sử dụng để cải thiện gương mặt gầy của mình

Cấy mỡ mặt khắc phục khuyết điểm

1. Khái niệm cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp sử dụng mỡ dư thừa của chính cơ thể mình để tiêm vào những vùng cần làm đầy hay tạo khối lại, thường sử dụng cho các vùng cơ thể trên mặt nhiều hơn.

Mỡ tự thân sau khi lấy khỏi cơ thể sẽ được tách chiết bằng phương pháp quy ly tâm nhằm thu thập những tế bào mỡ mạnh khỏe, nguyên vẹn và tinh khiết nhất để tiêm vào những vùng cần làm đẹp.

Mỡ tự thân dùng để cấy thường lấy ở các vùng cơ thể như đùi, bụng,… không chỉ có thể cải thiện khối mặt mà còn có thể giảm được một ít mỡ dư thừa ở các vùng này.

Cấy mỡ tự thân thường sử dụng cho các vùng cơ thể trên mặt nhiều hơn.

2. Cấy mỡ mặt khắc phục các khuyết điểm

Người ta thường cấy mỡ mặt để khắc phục các khuyết điểm trên mặt, làm đầy các khuyết lõm, trẻ hóa da và tạo khối cho gương mặt baby theo tỷ lệ hài hòa nhất.

- Tạo hình gương mặt baby:

Gương mặt gầy, xương và lõm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nhiều người còn cho rằng nó ảnh hưởng nhiều đến tướng số. Do đó người ta thường tìm cách để tạo nên gương mặt đầy đặn, và cấy mỡ mặt tự thân để tạo mặt baby là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay.

- Làm đầy các khuyết lõm:

Các khuyết lõm trên gương mặt đều có thể được cải thiện bằng phương pháp cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân:

+ Lõm vùng thái dương hai bên, trán…

+ Lõm sâu ở mi mắt, hốc mắt

+ Lõm sâu ở gò má, rãnh mũi má…

- Trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân giúp loại bỏ những nếp nhăn, sử dụng tế bào gốc của mỡ để nuôi dưỡng và hồi phục làn da, giúp cho làn da săn chắc khỏe mạnh hơn, đẩy lùi lão hóa hiệu quả

- Chỉ định giải quyết các vấn đề khác trên gương mặt

Có nên cấy mỡ mặt không?

Có nên cấy mỡ tự thân để làm đẹp cho vùng mặt hay không có lẽ là một vấn đề mà rất nhiều người đặt ra. Vậy chúng ta làm thế nào để có câu trả lời cho mình?

- Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân không chỉ có thể lấp đầy những khuyết điểm lõm trên da, làm căng da mà còn giúp cho làn da được trẻ hóa một cách tự nhiên nhất.

- Cấy mỡ tự thân sẽ không gặp phải những tình huống biến chứng do có chất lạ được tiêm vào cơ thể, tế bào gốc trong mỡ tự thân còn nuôi dưỡng và hồi phục được làn da.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này với hiệu quả cao nhất. Chúng ta chỉ nên cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân trong các trường hợp sau đây:

- Phong cách sinh hoạt lành mạnh

- Cuộc sống thoải mái, không có nhiều áp lực

- Chăm sóc da thường xuyên, tình trạng lão hóa chậm

Bởi lẽ hiệu quả của cấy mỡ mặt phụ thuộc vào tình trạng lão hóa của cơ thể, do đó nếu như cơ địa của bạn lão hóa quá nhanh, bạn thường xuyên bị stress và lười chăm sóc cho làn da thì hiệu quả của việc cấy mỡ tự thân là không nhiều và cũng không duy trì được lâu.

Cấy mỡ tự thân cho vẻ đẹp tự nhiên

Những vấn đề cần lưu ý khi cấy mỡ mặt

1. Cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả của phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ phụ thuộc vào tiến trình lão hóa trên da của bạn, do đó cần phải có lối sống lành mạnh, không stress và chăm sóc làn da thật tốt thì hiệu quả của cấy mỡ tự thân sẽ kéo dài.

2. Chi phí cấy mỡ tự thân cho vùng mặt?

Chi phí cấy mỡ tự thân tùy thuộc vào tình trạng của gương mặt, vùng cơ thể cần điều chỉnh khối,… Tuy nhiên, chi phí cấy mỡ tự thân phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, rẻ hơn khi sử dụng phương pháp tiêm filler.

Nếu như vùng mặt bị hõm quá sâu, nhiều vùng hõm thì sử dụng phương pháo cấy mỡ mặt tự thân sẽ tiết kiệm rất nhiều cho người sử dụng.

….

Làm đầy gương mặt hay các vùng lõm ở ngũ quan là một nhu cầu thiết thực của nhiều người trong cuộc sống hiện nay, không chỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp cho lòng tin về phong thủy, tướng số của người ta chắc chắn hơn. Qua đó có thể tự tin hơn trong cuộc sống và công việc của mình.

Và để làm được điều này thì cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân đang là một giải pháp ưu việt. Tuy nhiên khi quyết định sử dụng phương pháp này thì chúng ta nên chọn những trung tâm thẩm mỹ có bác sỹ chuyên nghiệp, uy tín để có thể sở hữu được gương mặt hài hòa và tự nhiên nhất.

Theo bacsithao.com