• Chia sẻ
  • Nên mua loa karaoke trả góp hay mua “đứt” loa karaoke giá rẻ cho gia đình

Nên mua loa karaoke trả góp hay mua “đứt” loa karaoke giá rẻ cho gia đình

Nhu cầu ca hát đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình. Việc sắm sủa một bộ dàn loa hát karaoke như một nhu cầu thiết yếu. Với những gia đình có thu nhập thấp, chưa ổn định thì việc lựa chọn các sản phẩm có phần eo hẹp và khó khăn. Nên mua loa karaoke trả góp hay mua “đứt” loa karaoke giá rẻ cho gia đình?

Nhu cầu ca hát đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình. Việc sắm sủa một bộ dàn loa hát karaoke như một nhu cầu thiết yếu. Với những gia đình có thu nhập thấp, chưa ổn định thì việc lựa chọn các sản phẩm có phần eo hẹp và khó khăn. Đối với trường hợp này, người tiêu dùng có 2 sự lựa chọn. Một là mua loa trả góp, hai là mua những dòng loa có mức giá rẻ. Vậy nên mua loa karaoke trả góp hay chọn mua loa karaoke giá rẻ cho gia đình.

Hình thức mua hàng trả góp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Hình thức này rất phổ biến trong các siêu thị từ bao năm nay. Hầu hết mọi sản phẩm ở đây kể cả loa karaoke đều có chương trình trả góp. Phải kể đến các siêu thị lớn như: MediaMart, Pico, Nguyễn Kim… Ở đây mọi thủ tục gần như đơn giản nhất để thuận tiện cho khách hàng. Hiện nay, bạn chỉ cần một chứng minh nhân dân, một bằng lái xe là đủ thủ tục cho một lần mua trả góp. Tùy vào mức giá của đôi loa karaoke mà bạn định mua sẽ có một chương trình trả góp riêng cho bạn. Thông thường, bạn sẽ phải trả trước 20 – 30% mức giá của đôi loa, sau đó bạn sẽ trả góp từng tháng trong khoảng 6 tháng, 12 tháng,… tùy từng chương trình. Đương nhiên khi bạn chọn hình thức mua loa karaoke trả góp đương nhiên bạn sẽ phải chỉ bỏ một số tiền ít ban đầu, nhưng nên nhớ rằng bạn phải chịu một mức lãi hàng tháng . Và mức lãi bao nhiêu sẽ được các nhân viên giải thích cụ thể cho bạn.

Với các sản phẩm loa karaoke có trong siêu thị. Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng các mẫu mã, model.. sẽ không được đa dạng như ở ngoài thị trường. Đa phần là các dòng loa được sản xuất trong nước như: Arirang, Paramax, Nanomax… và một số ít model của hãng loa Sóng Nhạc như: Guiness, Bosston… Với những dòng loa này, chất lượng âm thanh có phần còn hạn chế. Mặt khác, phần lớn các nhân viên bán hàng trong siêu thị ít được “va chạm” và trải nghiệm thực tế nên khi tư vấn hoặc phối ghép bộ dàn karaoke có phần hạn chế, đem lại hiệu quả âm thanh không cao.

Nói đến những dòng loa karaoke giá rẻ. Trên thị trường cũng có vô vàn những sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang đến một chất lượng, sự bền bỉ, cũng như mỗi loại một giá thành. Xin lưu ý với các bạn rằng, khi bạn chọn mua những dòng loa hát karaoke giá rẻ thì phải chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi sự đa dạng, giá rẻ không thể tránh khỏi là sự trà trộn của những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng đúng như câu “tiền nào, của nấy”.

Nói đi cũng phải nói lại, chúng ta không thể đánh đồng các sản phẩm rẻ đều không chất lượng. Hiện nay, không thiếu những đôi loa hát hay, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn lại có một mức giá cực kì phải chăng, phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều gia đình.

Xin giới thiệu đến các bạn một số dòng loa karaoke giá rẻ như: Loa HAS 308HD, Loa CAVS A900… Đây là những dòng loa đang được bán tại Hoàng Audio chưa tới 5 triệu đồng. Với mức giá đó, bạn nhận được một chất lượng âm thanh tốt, dễ dàng phối ghép với nhiều dòng amply karaoke hiện có trên thị trường. Hơn thế nữa là chế độ bảo hành lên tới 03 năm phần nào nói lên chất lượng cũng như sự bền bỉ của sản phẩm.

Như vậy, mua loa karaoke trả góp hay chọn những dòng loa hát karaoke giá rẻ cho gia đình đều là những biện pháp tốt. Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm mà tôi đã nhắc đến ở trên. Nếu bạn là người quyết đoán, không thích sự rườm rà thì những dòng loa karaoke gia đình giá rẻ là một sự lựa chọn tốt hơn. Bởi số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng đem lại sự thoải mái cho tinh thần; các dòng loa cũng đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu giải trí của gia đình bạn một cách tốt nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được quyết định mua hàng đúng đắn nhất.