• Chia sẻ
  • Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm hay Biorat

Nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm hay Biorat

Nói về 2 thương hiệu thuốc diệt chuột Storm và Biorat mà nói thì gần như ai cũng biết vì sự nổi tiếng của 2 thương hiệu này gần như chiếm lĩnh toàn thị trường ở Việt Nam. Công dụng của 2 loại thuốc diệt chuột này điều hieeujq ủa như nhau vậy nên chọn lựa loại thuốc nào cũng là một vấn đề thắc mắc.

Để có thể phân tích nên sử dụng loại thuốc diệt chuột nào trong 2 loại thuốc diệt chuột trên thi mình sẽ đi phân tích những ưu và nhược điểm song song của 2 loại này. Từ đó bạn cso thể biết được mình nên chọn loại thuốc diệt chuột nào trong quá trình diệt chuột ở khu vực của mình.

Nói về tính hiệu quả thì có thể thuốc diệt chuột Biorat có khả năng diệt vượt trội hơn hẳn Storm về khả năng lây lan và tính an toàn của nó. Nếu bảo về khả năng diệt chuột thì gần như 2 loại thuốc này là một 9 một 10 nhưng Biorat lại được người ta quan tâm nhiều hơn trong việc an toàn với vật nuôi. Đã vậy, vì thương hiệu Biorat không quá nổi tiếng nên giá của loại thuốc biorat rẻ hơn rất nhiều so với Storm.

Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là thuốc diệt chuột Storm lại được bán phổ biến và nhiều người mua hơn là thuốc diệt chuột Biorat. Vì sao lại có nguyên nhân này ?

Thật ra khi người ta mua thuốc diệt chuột thì khách hàng chỉ quan tâm tới khả năng diệt chuột. Vậy nên yếu tố bảo quản thuốc diệt Biorat vô tình khiến loại thuốc này bị hạn chế người mua. Khi mà Storm được sản xuất ra với gói nhỏ dạng 20 viên thì Biorat lại chỉ có dạng gói lớn 1kg. Chính vì điều này mà những người diệt chuột nhỏ lẻ lại ngại phải mua nguyên gói lớn thuốc dệt chuột Biorat. Chưa hết, vì nếu bạn muốn sử dụng thuốc diệt chuột biorat hiệu quả bạn lại phải bảo quản chúng vào tủ lạnh với nhiệt độ dưới 14C. mà điều này chả ai muốn kể cả người bán lẫn người mua. Trong khi đó Storm bảo quản đơn giản hơn nhiều và có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Thì thật ra, nếu bạn muốn sử dụng Biorat thì bạn nên sử dụng ở khu vực nông trại, khu vực chăn nuôi, khu vực có diện tích lớn và chuột nhiều. Vì với cách này bạn hoàn toàn có thể sử dụng một lúc hết 1kg thuốc diệt chuột và an tâm sử lý sạch sẽ toàn bộ chuột ở trong khu vực đó. Còn lại thì bạn cứ nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm vẫn hiệu quả không kém mà lại tiết kiệm.