Trang chủ »

Nét tinh tế của đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE

Nét tinh tế của đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE
(Ngày đăng: 11-03-2019 16:34:07)
Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Osram đã tung ra thị trường sản phẩm đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE vừa được chỉnh chu về hình thức vừa đảm bảo về mặt chất lượng.

Một sản phẩm dù chất lượng không được tốt nhưng nếu vẻ bề ngoài của nó được trang hoàn một cách hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt thì chắc chắn sản phẩm đó sẽ được khách hàng mua để sử dụng vì ấn tượng đầu tiên luôn là tốt nhất.

Những ai thường xuyên sử dụng sản phẩm đèn Led chiếu sáng của Osram thì dường như đã quá quen thuộc với thương hiệu này. Đây là một trong những thương hiệu mang trong mình hơn 100 năm kinh nghiệm với uy tín và chất lượng chinh phục người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Chất lượng là một điều không thể thiếu cho một sản phẩm đèn pha Led phải không nào? Nhưng có chất lượng không thì chưa đủ, hình thức của sản phẩm đó mới là điểm chú ý đầu tiên của khách hàng khi nhìn vào sản phẩm.

Để thực hiện được nhu cầu trên, đèn Led Osram tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm với hình thức tuyệt hảo mà khi tiếp xúc với sản phẩm thì mọi khách hàng khó tính đều được chinh phục.

Hình thức của đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE thể hiện ở chỗ đèn được thiết kế tinh tế với lớp vỏ mỏng tạo sự thanh lịch, mềm mại, uyển chuyển, giảm cản gió phù hợp và với mọi không gian.

Cộng với đó là sản phẩm có số đo 3 vòng vừa chuẩn: chiều dài 202 mm, chiều rộng 76 mm và chiều cao 194 mm. Với số đo này cùng thiết kế nói trên thì bạn cũng có thể tưởng tượng được hình dáng tuyệt đẹp của đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE như thế nào rồi chứ.

Ngoài ra, vỏ và bộ tản nhiệt được tạp bằng nhôm đúc nguyên khối cao cấp đảm bảo cho sản phẩm bền bỉ với thời gian dù trong điều kiện khắc nghiệt đến đâu.

Không chỉ vậy, nếu như các loại đèn pha khác chỉ có ánh sáng 6500K thì đèn pha Led Osram có hai loại ánh sáng chính đó loại ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trắng 6500K tha hồ cho khách hàng lựa chọn màu sáng phù hợp với không gian của mình.

Đèn pha LED FLOODLIGHT PRO kỳ thực là một sản phẩm với hình thức tuyệt hảo. Bạn hãy thử tiếp xúc với đèn pha LED FLOODLIGHT PRO 70W LEDVANCE một lần, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục.