Trang chủ »

Nhận biết ổn áp Lioa chính hãng

Nhận biết ổn áp Lioa chính hãng
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:43:49)
Là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay trên thị trường biến áp Việt Nam, ổn áp Lioa thương hiệu của chất lượng.

Chính vì thương hiệu ổn áp Lioa đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng quá nhiều đã làm cho thị trường ổn áp Lioa hiện nay cũng gặp nhiều vấn đề. Từ hàng giả cho đến hàng dựng tràn ngập thị trường, nhất là ở các tĩnh và vùng vên vấn đề này càng là vấn nạn.

Chính vì thế chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về bên trong và bên ngoài của một sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng.

Bên ngoài: vỏ hộp phải nguyên đai nguyên kiện và được băng dín cẩn thận, bên ngoài vỏ phải ghi rõ ràng những thông tin của sản phẩm như mã sản phẩm, điện áp vào và ra, chữ Lioa in 4 mặt đều và đẹp. Tuy nhiên thì vỏ hộp chỉ là phần bên ngoài và rất dễ được làm giả hoặc dùng vỏ củ để đánh lừa người tiêu dùng.

Bên trong: ngoài những thông tin nhận diện cơ bản như mặt trước phải thể hiện đầy đủ mã sản phẩm, điện áp, công suất.. mặt sau phải có 6 cọc đầu điện áp, tem bảo hành. Đây là điều mọi người đi mua hàng luôn xem xét, chính vì thế luôn được làm rất đẹp và bắt mắt.

Phần quan trọng chính là các đầu liên kết thân máy, nên xem xem liệu sản phẩm đã được tháo ra chưa và có dán tem bảo hành chưa. Xem bên trong xem có sét hay bị oxy hóa phần lỗi đồng hay không, nếu có bất kỳ thắc mắc nào nên yêu cầu kiểm tra và đổi.

Tuy không phải là quá dễ dàng nhưng những đầu lậu vẫn có thể đêm những sản phẩm ổn áp Lioa giả trà trộn và hàng thật, điều quan trọng bây giờ là đơn vị cung cấp. Đây sẽ là nơi bạn gữi lòng tin vào bởi thị trường Tphcm rộng lớn có rất nhiều nhà phân phối, đây cũng là một điểm dễ và khó cho người tiêu dùng.