Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nhập khẩu và phân phối tời nâng hàng cũ từ Nhật Bản

Nhập khẩu và phân phối tời nâng hàng cũ từ Nhật Bản

Tời nâng hàng là một trong các loại thiết bị giúp nâng và hạ các vật liệu xây dựng hay đồ dùng có trọng lượng cao từ dưới lên cao hoặc từ trên cao xuống đất một cách dễ dàng bằng các loại tời nâng hàng.

Tời nâng hàng cũ Nhật Bản là một trong những loại tời nâng hàng được sử dụng và mua nhiều nhất bởi các công trình xây dựng. Với thiết kế tời nâng hàng của Nhật bạn có thể yên tâm về độ bền của tời dù là dòng máy cũ đã qua sử dụng. Việc sử dụng các loại tời nâng hàng của Nhật giúp tiết kiệm chi phí sữa chữa rất nhiều vì các loại máy của Nhật rất ít khi hư hại và hỏng, ngoài ra khả năng nâng hàng của Nhật dù là lỗi thời những vẫn dễ hàng hoàn thành công việc nâng và hạ của mình một cách dễ dàng. Việc sử dụng các loại máy tời nâng hàng của Nhật không chỉ tiết kiệm chi phí còn hoạt động tốt và bên trong thời gian dài.

Tời nâng hàng

"QVSG nhập khẩu và phân phối các loại  tời nâng hàng điện cũ, Tời nâng hàng điện cũ từ Nhật Bản.

Đây là các sản phẩm tiêu dung nội địa Nhật Bản, sản xuất dựa trên nguyên liệu chất lượng cao với kỹ thuật và công nghệ hiện đại của Nhật Bản được chúng tôi nhập khẩu nguyên bản về Việt Nam. Các sản phẩm này có chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Tời nâng hàng dam don IHI 2.8tan 2 Bán Tời nâng hàng cũ  tời nâng hàng điện cũ

Tời nâng hàng điện dầm đơn IHI

Chúng tôi sẽ tiến hành đổi điện (từ 200V/3pha Nhật Bản sang 380V/3pha Việt Nam) và bảo dưỡng lại nếu khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm của  tời nâng hàng điện cũ Tời nâng hàng cũ nhật bản:

- Được sản xuất dựa trên nguyên liệu tốt với công nghệ cao nên hoạt động rất bền bỉ

- Sức nâng, tải trọng nâng duy trì tốt, khả năng nâng quá tải được đảm bảo

- Rất ít hỏng vặt, tiêu tốn điện năng rất ít.

Nếu Quý khách có nhu cầu thay thế, lắp đặt hoặc đơn giản là tìm hiểu thông tin tham khảo về  tời nâng hàng điện cũ hay Tời nâng hàng điện cũ Nhật Bản"