Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những cách tắm trắng tại nhà hiệu quả

Những cách tắm trắng tại nhà hiệu quả

Thuận tiện và chủ động trong giờ giấc, nên tắm trắng tại nhà là sự lựa chon ưu tiên của chị em, hơn nữa cũng rất kinh tế. Hãy cùng chuyên mục khám ppha1 thêm những cách tắm trắng nhé!

Những cách tắm trắng tại nhà hiệu quả

Cám gạo là một nguyên liệu sử dụng cho tắm trắng có rất nhiều quanh ta, chúng rất hiệu quả trong việc làm trắng da. Chỉ cần sử dụng chúng với mật ong và chanh có thể cải thiện làn da đáng kể. Điều này, còn giúp cho chị em không phải nặng với những câu hỏi tắm trắng uy tín , ở đâu?

Tắm trắng tại nhà đơn giản mà hiệu quả với cám gạo. Mỗi ngày, chỉ cần sử dụng cám gạo, chanh và mật ong, hòa trộn và khuấy đều rồi thoa lên da. Sẽ không cần đến  sử dụng cách này mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình làn da trắng sáng và khỏe mạnh, không phải lo lắng da đen trở lại.

Sử dụng lá tía tô để tắm trắng tại nhà. Chưa nhiều khoáng chất và một vài vitamin rất tốt cho da, sử dụng lá tía tô để tắm cứ ngỡ là đơn giản nhưng có hiệu quả làm trắng da rất tốt. Nấu nước cho sôi lên sau đó một một lượng vừa phải lá tia tô vài. Sử dụng nước này để tắm mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ chỉ sau vài lần.

 Phương pháp tắm trắng tại nhà cũng rất phổ biến và được các chị em truyền tai nhau sử dụng là sử dụng đậu đỏ. Đậu đỏ đem xoay nhuyễn, sau đó thêm ít mật ông và chanh sau cho hỗn hợp sềnh sệch rồi đem đắp lên vùng da cần làm trắng. Đều độ 2 ngày 1 lần bằng phương pháp này, da sẽ trắng ra trông thấy chỉ sau 1 tuần.