• Chia sẻ
  • Những điều bạn cần biết về đèn Exit Paragon PEXA13SW

Những điều bạn cần biết về đèn Exit Paragon PEXA13SW

Các sản phẩm đèn Exit Paragon PEXA13SW hiện đang được nhiều người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng. Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm này để ứng dụng trong công trình của mình thì bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản sau.

Đặc điểm của đèn:

Đèn Exit Paragon PEXA13SW có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn và có nét đẹp tinh tế, hiện đại.

Công suất của đèn nhỏ, dải tần hoạt động rộng giúp cho nó có thể cung cấp nguồn sáng liên tục và rất ổn định ngay cả khi nguồn điện lưới có sự thay đổi.

Đèn Exit Paragon có thiết kế là dòng đèn gắn 1 mặt vào tường nên nó chỉ có thể nhìn thấy biển báo ở 1 bên mà thôi.

Sản phẩm này sử dụng pin khô nên nó không chỉ có thời gian chiếu sáng lâu sau khi mất điện mà còn có thể dễ dàng hơn khi lắp đặt và di chuyển nữa.

Những điều bạn cần biết về đèn Exit Paragon PEXA13SW

Ưu điểm của đèn exit Paragon PEXA13SW

Đèn Exit Paragon PEXA13SW hiện là một trong những sản phẩm có hiệu quả cao nhất trong việc giúp người dùng thoát ra khỏi các sự cố một cách hiệu quả.

Thiết bị điện này được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 60598 và nó được các cơ quan chức năng trong nước và quốc tế công nhận về chất lượng đạt chuẩn.

Sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện rất hiệu quả bởi công suất hoạt động của đèn Exit Paragon chỉ có 3W mà thôi. Ngoài ra thì với độ bền cao, nó có thể mang đến cho bạn hiệu quả rất tốt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản theo tiêu chuẩn tiên tiến. Vì thế cho nên các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao và rất thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Những lưu ý khi chọn đèn exit Paragon PEXA13SW:

Nếu bạn có ý định lựa chọn đèn exit Paragon PEXA13SW để sử dụng cho các công trình của mình thì bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề sau đây:

-  Thứ nhất là hiện nay,trên thị trường các sản phẩm này đang được rất nhiều đơn vị cung  cấp ra thị trường. Vì thế cho nên, để có thể đảm bảo lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì bạn phải tìm đến địa chỉ cung cấp có uy tín để yên tâm hơn về hiệu quả sử dụng của đèn.

-   Thứ hai là đèn sẽ cần được chú ý bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo là đèn luôn có khả năng hoạt động tốt nhất nếu có sự cố xảy ra. Điều này sẽ tránh tình trạng đèn không chiếu sáng khi cần thiết sẽ khiến người dùng khó có thể thoát hiểm được.

Có thể thấy là vai trò của đèn exit Paragon trong cuộc sống hiện nay là không hề nhỏ. Vì thế cho nên, để có thể đảm bảo chọn được sản phẩm này với chất lượng tốt thì bạn có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm này nên chắc chắn là chất lượng luôn được đảm bảo cao và giá thành hợp lý nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING