• Làm đẹp
  • Những điều bạn cần biết về Thuốc dài mi RevitaLash

Những điều bạn cần biết về Thuốc dài mi RevitaLash

Thuốc dài mi RevitaLash Advanced được nghiên cứu và chế tạo thành công đầu tiên ở Mỹ, là sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc và nuôi dưỡng lông mi dành cho phái đẹp

Lông mi là vừa là chiếc rèm bảo vệ đôi mắt của bạn và nó cũng quyết định vẻ đẹp của đôi mắt bởi độ dày mỏng của mình. Lông mi dài luôn là niềm ao ước của phái đẹp trong hàng ngàn năm nay, có những phụ nữ sinh ra đã may mắn được ông trời ban cho đôi lông mi dà cong vút khiến đôi mắt ấy hút hồn người đối diện và mang lại cho chủ nhân của nó vẻ đẹp hoàn mĩ.

Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu cặp lông mi hoàn hảo ấy, có thể là do yếu tốt di truyền, dô bạn dùng thuốc kháng sinh, do môi trường sống không tốt khiến lông mi của bạn bị gãy rụng và việc tái tạo nó thì vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian vì lông mi là bộ phận được cho là chậm tái tạo nhất trên cơ thể con người. Với thích mọc mi RevitaLash Advanced nó như là huyết thanh kích thích mọc lông mi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc nuôi dưỡng và tái tạo đôi mi ảu mình, nó là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có hàng mi dài cong và khỏe đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Mỹ giúp bạn điểm tô, chăm sóc và nuôi dưỡng hàng mi dài quyến rũ, mỗi ngày chỉ cần bôi lên mi mắt một lần trước khi đi ngủ bạn sẽ cảm nhận được đôi mi dài lên trông thấy trong vòng 2 tuần sử dụng.

Cách dùng vô cùng đơn giản bạn chỉ việc nhẹ nhàng thoa thuốc lên mi mắt trước khi đi ngủ, và bạn nhớ là phải vệ sinh mi mắt sạch sẽ trước khi bôi thuốc, sau khi thoa thuốc bạn nên giữ cố định mi mắt trong vài giây để thuốc không rơi vào mắt. Trong 3 -5 lần dùng đầu tiên bạn sẽ cảm thấy có cảm giác hơi ngứa ở mi mắt, bạn yên tâm vì đó là dấu hiệu đáng mừng vì có sơi mi mới chuẩn bị mọc lên. Chúc các bạn thành công và đẹp hơn cùng Thuốc dài mi RevitaLash Advanced.