• Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi sử dụng ống luồn PVC Comet

Những điều cần biết khi sử dụng ống luồn PVC Comet

Sự đảm bảo một hệ thống điện tốt sẽ tạo ra sự an toàn cho công trình của bạn. Sản phẩm ống luồn dây điện là một thiết bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những điều cần biết khi sử dụng ống luồn PVC Comet này.

Việc nắm vững những điều cần biết khi sử dụng ống luồn PVC Comet sẽ giúp bạn biết rõ hơn về dòng sản phẩm này để có thể đi dây chính xác và an toàn. Trước tiên là việc lựa chọn một thương hiệu sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn chịu áp lực, chịu được những biến đổi khí hậu bên ngoài, khả năng chống cháy, chống ăn mòn điện hóa và chống thấm nước… Ống luồn có chất lượng tốt sẽ bảo đảm quá trình sử dụng tránh được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Ống luồn dây điện PVC CometTrong quá trình luồn dây và sử dụng, cần lưu ý về tỉ lệ tiết diện ống luồn và số lượng dây điện bên trong ống để thuận tiện cho việc luồn dây và trường hợp bạn muốn luồn thêm dây hoặc bảo quản, nâng cấp hệ thống điện sau này. Khi luồn dây vào ống, tránh tạo ra những khe hở vì những khe hở này sẽ trở thành nơi trú ẩn của các loại côn trùng có hại. Không nên treo bất kì vật nặng nào lên trên ống luồn đi dây nổi.

Nên lắp đặt ống luồn dây điện ở những nơi có địa hình phù hợp với từng loại ống. Bạn nên xem xét kỹ nhiệt độ ở nơi lắp ống sao cho phù hợp với tiêu chuẩn ống. Trong suốt quá trình sử dụng tất nhiên không tránh khỏi những trục trặc không mong muốn. Quý khách cần theo dõi thường xuyên quá trình làm việc của ống để có thể dễ dàng phát hiện những trục trặc, kịp thời sửa chữa, tránh trường hợp hư hỏng nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến an toàn về cả con người và công trình.

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Quy trình thi công ống luồn dây điện

Sản phẩm ống luồn dây điện chỉ sử dụng trong những lĩnh vực về điện, không sử dụng để dẫn gas, dẫn nước… Tùy từng loại ống sẽ có những yêu cầu sử dụng và thiết kế khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn được loại ống phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/