• Chia sẻ
  • Những lưu ý người tiêu dùng cần nhớ khi mua bóng đèn Philips LED

Những lưu ý người tiêu dùng cần nhớ khi mua bóng đèn Philips LED

Trên thị trường hiện nay, bóng đèn LED rất đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã. Sử dụng đèn LED có tính thẩm mĩ cao, giúp tiết kiệm tiền điện, bảo vệ sức khỏe, môi trường. Để chọn được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên lưu ý những điều sau đây (được phân tích dựa trên đặc tính của bóng đèn Philips LED):

 

Về thương hiệu, hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại đèn led với vô số thương hiệu cũng như các loại đèn trôi nổi ở Trung Quốc du nhập vào. Các thương hiệu uy tín có thể kể như: do Việt Nam sản xuất thì có Rạng Đông, Điện Quang, Duhal, Paragon; do nước ngoài sản xuất thì có Philips, Osram, Panasonic. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có lựa chọn phù hợp với mình. Khi mua sản phẩm của các thương hiệu có uy tín ví dụ như bóng đèn LED Philips, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ và hiệu quả kinh tế của sản phẩm.

Về giá cả, bạn có quyền lựa chọn sản phẩm theo khả năng chi trả của bạn, nhưng hãy chọn sản phẩm có thương hiệu. Giá mua ban đầu của bóng đèn Philips Led khá đắt so với mặt bằng chung nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với bóng đèn sợi đốt. Và điểm quyết định tuổi thọ sản phẩm đó là ở bộ chip Led. Mà bộ chip Led tốt thì không bao giờ rẻ, nên nếu có sản phẩm bóng đèn Led mà giá rẻ hơn so với giá thị trường và chiết khấu cao thì bạn hãy xem chừng tính an toàn và nguy cơ cháy nổ nhé.

Về màu sắc, bóng đèn Philips Led mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với hàng loạt màu sắc khác nhau, từ màu tím cho đến màu đỏ, dải màu từ trắng cho đến vàng. Việc chọn màu là tùy vào sở thích của bạn, nhưng bạn có thể tham khảo theo cách sau: Phòng khách nên lựa chọn ánh sáng trắng vì nó tạo nên sự sang trọng, phòng ngủ nên lựa chọn ánh sáng vàng vì nó tạo nên sự trang nhã, thư thái và dễ đi vào giấc ngủ.

Chúc các bạn lựa chọn được loại đèn tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhé.