• Chia sẻ
  • Những Ý Tưởng Sử Dụng Đèn Thả Trần Gỗ Độc Đáo

Những Ý Tưởng Sử Dụng Đèn Thả Trần Gỗ Độc Đáo

Nhiều người cho rằng đèn thả trần gỗ chỉ phù hợp cho những ai yêu thích sự mộc mạc, giản dị và có phần hơi thô cứng. Thế nhưng, thực tế lại khác hẳn.

Bằng những thước gỗ mộc mạc mà người thợ đã tạo nên những chiếc đèn thả trần là hiện thân của những kiệt tác nghệ thuật độc đáo.

Đèn thả trần vốn được biết đến là chiếc đèn trang trí mang trên mình vẻ đep mềm mại đầy duyên dáng. Vậy nếu được chế tác từ chất liệu thô cứng như gỗ thì đèn thả trần gỗ có còn mang được vẻ tinh tế vốn có của nó hay không?  Để trả lời cho câu hỏi này,bạn hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu đèn thả được thiết kế từ gỗ nhé!

Đèn thả hình hoa cúc

Đèn Thả Trần Gỗ Độc Đáo

Lấy cảm hứng từ những bông hoa cúc dại nơi miền sơn cước, người thợ đã lát mỏng từng thớ gỗ để tạo nên một vẻ đẹp mềm mại đến say mê lòng người.  Với chất liệu là gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên độ bền và độ tinh xảo luôn đạt đến chỉ tiêu cao nhất.  Chiếc đèn thả trần gỗ hình hoa cúc dại này khi xuất hiện trong ngôi nhà của bạn sẽ khiến không gian trở nên thuần khiết hơn, mộc mạc hơn rất nhiều. Bằng sự khéo léo đầy tinh tế của mình, những người thợ đã mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Như vậy thật tuyệt vời !

Đèn thả hình lồng đèn

Đèn Thả Trần Gỗ Độc Đáo

Với kỹ thuật điêu luyện và tinh xảo của mình, những người thợ đã thồi hồn vào từng thớ gỗ vô tri vô giác để tạo nên những chiếc đèn thả trần gỗ mang kiểu dáng đèn lồng truyền thống. Đèn lồng gỗ được thiết kế với nhiều mẫu mã như đèn lồng thả một bóng, đèn lồng thả 3 bóng xen kẽ nhau. Những chiếc đèn thả trần mô phỏng hình dáng đèn lồng đều được chạm khắc hoa văn một cách tinh xảo, uyển chuyển khiến chiếc đèn toát lên vẻ thanh thoát và duyên dáng như biến ngôi nhà của bạn trở thành hoàng cung của vua chúa ngày xưa vậy.

Đèn thả gỗ hình ốc biển

Thật khó tưởng tượng là làm thế nào để những người thợ có thể uốn những thớ gỗ thô cứng thành những nét cong mềm mại tạo nên hình con ốc biển lơ lửng trong căn phòng nhà bạn đúng không nào? Thế nhưng điều này lại là sự thật. Những vân gỗ mềm mại, lượn quanh như hình dáng từng con sóng nhỏ ngoài đại dương vậy. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấn tượng rất nhiều với sự xuất hiện của chiếc đèn thả trần gỗ như vậy cho xem.

Có thể nói, công nghệ thiết kế đèn thả trần gỗ đã đạt tới độ tinh xảo của tinh hoa nghệ thuật. Dù chất liệu được làm từ gỗ nhưng những chiếc đèn thả trần ấy vẫn không mất đi vẻ mềm mại, duyên dáng vốn có của mình.

đặt hàng