Trang chủ »

Nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu

Nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu
(Ngày đăng: 23-08-2019 17:03:52)
Có rất nhiều nơi sản xuất khay nhựa định hình hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín để đặt sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu là một điều rất khó.

Khay nhựa định hình là gì? 

Khay nhựa định hình là loại khay nhựa được sản xuất dựa trên công nghệ “ định hình hút chân không”. Loại nhựa được sử dụng chủ yếu để sản xuất khay nhựa định hình đều là những loại nhựa có độ mền dẻo, bền, dễ uốn nắn như nhựa PVC, PE, PP,..

Khay nhựa định hình có những ưu điểm vượt trội sau:

- Đa dạng     

Do loại sử dụng các loại nhựa có tính mềm dẻo nên rất dễ tạo hình để cho ra nhiều loại khay nhựa được thiết kế khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất.

- Độ bền cao

Nhựa PVC, PE, PP,.. đều là những nguyên liệu nhựa có độ bền cũng như tính mềm dẻo rất cao. Chính vì thế, khi áp dụng để sản xuất khay nhựa định hình, các loại khay nhựa sẽ có độ mềm dẻo tương tự, không biến dạng do va đập, dễ dàng cố định,..

- Tính thẩm mỹ

Khay nhựa định hình hiện nay được đa dạng hóa không chỉ về hình dạng mà còn về màu sắc. Để tăng cường tính thẩm mỹ, cũng như tính chuyên nghiệp cho sản phẩm, các loại khay định hình được sử dụng rất nhiều trong các chu trình đóng gói.

- Khối lượng nhẹ

So với nhiều chất liệu khác, khay nhựa định hình có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển hơn. Chính vì thế, khay nhựa được áp dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

Minh Phương Plastic - Nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu uy tín

Minh Phương Plastic là một cơ sở uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất khay nhựa định hình. Các loại khay nhựa định hình do Minh Phương Plastic sản xuất đều được công nhận về chất lượng và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện tử, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy hải sản,…

Minh Phương Plastic là nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu với những ưu điểm đặc biệt hơn những cơ sở sản xuất khác trên thị trường nhờ những yếu tố sau:

1. Đa dạng về sản phẩm cho khách hàng

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho khách hàng, Minh Phương Plastic tự tin là nơi sản xuất khay nhựa định hình với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau:

- Khay nhựa định hình chống tĩnh điện

- Khay nhựa định hình đựng thực phẩm

- Khay nhựa định hình cho ươm cây

- Khay nhựa định hình đa dụng

2. Các dịch vụ cung cấp ưu việt

Không những thế, Minh Phương Plastic còn là nơi sản xuất khay nhựa định hình cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

- Dịch vụ tư vấn và thiết kế nhựa định hình

Để nâng cao tính chuyên nghiệp, Minh Phương Plastic nhận thêm phần tư vấn và thiết kế nhựa định hình cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nên Minh Phương Plastic hoàn toàn tự tin có thể nắm bắt được những xu hướng mới nhất. Kiểu dáng khay nhựa định hình do Minh Phương Plastic có tính thẩm mỹ rất cao, vừa đẹp mắt nhưng vẫn rất độc đáo và mới lạ.

Minh Phương Plastic luôn tìm hiểu lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động cũng như lắng nghe ý tưởng của khách hàng để cho ra những ý tưởng phù hợp nhất với đặc điểm của doanh  nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả về mặt hình ảnh và thẩm mỹ. Các chi phí cũng được tính toán rõ ràng để khách hàng có thể nắm được những thông tin tài chính cơ bản, dự trù kinh phí và cân đo đóng đếm sao cho hợp lý nhất.

Nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu

- Gia công các sản phẩm liên quan đến khay nhựa định hình

Không chỉ tư vấn và thiết kế các loại khay nhựa sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, Minh Phương Plastic còn nhận gia công toàn bộ các sản phẩm đã trực tiếp thiết kế.

Đây là một trong những điểm khác biệt của Minh Phương Plastic so với các doanh nghiệp khác. Trực tiếp thiết kế sản xuất sẽ thuận lợi cho doanh nghiệp điều chỉnh để phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Máy móc và các thiết bị trong nhà máy gia công của Minh Phương Plastic đều là những máy có công nghệ hết sức hiện đại và tân tiến nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin liên quan đến nơi sản xuất khay nhựa định hình theo yêu cầu chất lượng nhất. Ghé thăm trang web của Minh Phương Plastic để có thêm những thông tin mới hơn nhé!