• Chia sẻ
  • Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu

Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu

Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu là điều đầu tiên mà mọi khách hàng muốn biết khi tìm hiểu về thương hiệu này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về thương hiệu dây cáp này ngay trong bài viết sau nhé.

Thật không quá khó để tìm được nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu là chính. Tuy nhiên, với quy mô phát triển rộng lớn như hiện nay của Thịnh Phát thì rất nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu đâu mới là trụ sở sản xuất chính của đơn vị này. 
 
Khám phá nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát 
 
Hiện nay, nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát tọa lạc ở 144A Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM. Đây là cơ sở sản xuất chính của công ty Thịnh Phát được biết đến nhiều nhất trên thị trường. Bên cạnh đó thì để có thể mở rộng hoạt động kinh doanh và sản xuất được nhiều sản phẩm có tính hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong cuộc sống thì công ty Thịnh Phát cũng đã mở rộng nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.
 
Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu
 
Đặc biệt là nhà máy sản xuất dây và cáp điện tại Bến Lức - Long An. Nhà máy này có quy mô 90.000 m2 với năng lực sản xuất 50.000 tấn sản phẩm/năm. Đây là một điểm sản xuất lớn mà công ty Thịnh Phát đang đầu tư để phát triển.
 
Uy tín của dây cáp điện Thịnh Phát
 
Việc có nhiều sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát trước hết là để đáp ứng được yêu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao của người dùng trên thị trường. Thương hiệu này không chỉ được biết đến là nhà sản xuất cáp điện lớn trong nước mà còn là một đối thủ “đáng gờm” trên thị trường nước ngoài.
 
Với một thị trường rộng lớn như vậy thì chắc chắn là lượng dây và cáp điện tiêu thụ hàng năm sẽ không hề nhỏ. Vì thế cho nên, đảm bảo được số lượng dây cáp điện cho khách hàng khi cần là điều đầu tiên mà Thịnh Phát hướng tới.
 
Bên cạnh đó thì tất cả những nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát đều được đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị rất hiện đại. Điều này có thể đảm bảo tạo nên một quy trình sản xuất tiên tiến, khép kín. Nó giúp chọ sản phẩm có chất lượng tốt hơn và chi phí sản xuất giảm đi rất nhiều.
 
Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu
 
Vì thế mà trên thị trường hiện nay, các sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm với số lượng lớn thì lựa chọn này sẽ mang đến lợi thế rất đáng kể.
 
Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải tìm hiểu xem nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu nếu muốn chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi thì mọi thông tin của sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả sẽ được chúng tôi đưa ra để bạn có thể hài lòng nhất khi lựa chọn.
 
Nơi sản xuất dây cáp điện Thịnh Phát ở đâu