• Chia sẻ
  • Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic

Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic

Sản phẩm ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic là sản phẩm được chọn mua rất nhiều tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting nhờ mức giá cả và chất lượng hợp lí.

Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic là một trong những sản phẩm được ưu chuộng tại các hộ gia đình từ những năm trước đến hiện nay nhờ tính năng vượt trội mà sản phẩm đem lại. Sản phẩm đem đến những giải pháp về vấn đề truyền dẫn điện an toàn, là vấn đề mà các hộ gia đình đặc biệt là những hộ có con nhỏ luôn lo lắng đến.

WEV1592 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic đặc biệt nhờ chức năng truyền dẫn nguồn điện ổn định nhưng vẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ chất liệu bảo vệ cao cấp.

2.   Sản phẩm được làm từ nhựa PC cao cấp với màu sắc tươi sáng không bị xỉn màu khi sử dụng trong thời gian dài. Nhựa PC có thể chịu đựng lực, nhiệt và va đập bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

3.   Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic có cấu tạo 2 ổ cắm, tiện lợi cho việc sử dụng hai thiết bị cùng lúc, bên trong ổ cắm có màng che chắn bảo vệ nguồn điện không dẫn vào cơ thể người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp.

4.  Công tắc ổ cắm Panasonic có tiếp điểm đồng được thiết kế với cấu trúc bền vững, chắc chắn giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm, hạn chế việc khách hàng phải lựa chọn sản phẩm thay thế khi xảy ra hư hỏng.

5.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic có cực dẫn được sản xuất bằng chất liệu đồng hợp kim kết hợp với nhíp lò xo bao quanh hỗ trợ tăng diện tích tiếp xúc điện, chống dãn trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic thường được sử dụng cho các thiết bị như quạt máy, tủ lạnh, máy giặt, bàn là,...

2.  Thiết bị điệnPanasonic có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế lắp đặt đơn giản, dễ dàng lắp vào nguồn điện trong thời gian ngắn, không tốn nhiều công sức.

3.  Sản phẩm có thể được vệ sinh lau chùi rất thuận tiện, dễ dàng.

4.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic có tuổi thọ cao cùng khả năng bảo đảm an toàn cho khách hàng sử dụng khỏi sự nguy hiểm của nguồn điện.

5.  Khi mua sản phẩm tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng cùng các ưu đãi hấp dẫn khác. Còn chần chừ gì nữa mà không nhắc máy lên để gọi đến chúng tôi ngay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG