Trang chủ »

Ổn áp lioa 60kva 3 pha kiểu dáng tiện lợi, bền đẹp

Ổn áp lioa 60kva 3 pha kiểu dáng tiện lợi, bền đẹp
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:42:43)
Ổn áp Lioa là một trong những loại ổn áp tự động 3 pha được sản xuất tại Việt Nam với kích thước (DxRxC) lần lượt là: 610x470x1270 cùng trọng lượng trong thực tế 188,0 Kg

Ổn áp Lioa có công suất hoạt động lên đến 60 KVA. Thuộc ngưỡng điện áp vào là: 260 - 430 VAC và điện áp ra chỉ duy nhất một mức 380V. Đây là dòng sản phẩm được nhà sản xuất cam đoan bảo hành trong suốt 3 năm liền.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng ấn tượng của ổn áp Lioa nhằm tạo nên thương hiệu của chúng: 

Gắn với nguyên lý hoạt động điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập nhằm giúp cho điện áp ổn định mang lại độ chính xác cho cả 3 pha trong cùng một lúc.

Kiểu dáng thì vô cùng bắt mắt và ấn tượng, đúng như tiêu chí trong công nghiệp mà vẫn đảm bảo độ bền chắc theo thời gian.

Sản phẩm theo đánh giá của nhiều khách hàng đã từng sử dụng là: chạy êm không tạo ra âm thanh hay độ rung, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp thiết bị điện được hỗ trợ chạy đủ công suất nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng.

Ổn áp Lioa hoạt động tốt trong nhiệt độ phòng thuộc ngưỡng -5°C ~ +40°C. Nguyên lý giành để điều khiển cho toàn bộ hệ thống này là: động cơ Servo 1 chiều.

Như đã đề cập ở phần trên, sản phẩm này khá ấn tượng về kiểu dáng vì bên cạnh phục vụ tốt cho công nghiệp chúng còn có được tính năng thay đổi về mặt kiểu dáng mà không cần báo trước. Ổn áp có độ cách điện > 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V và độ bền điện kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút.