Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa bình ổn điện áp khi quá tải

Trên thực tế, dòng điện được cung cấp từ trạm hạ thế đến hộ gia đình chưa bao giờ là ổn định. Dòng điện lúc đó lúc cao lúc thấp tuỳ thuộc vào thời gian trong ngày. Để khắc phục tình trạng trên và có được dòng điện ổn định cần phải có ổn áp Lioa.

Một số khu vực ở Việt Nam luôn phải chịu điện áp và dòng điện yếu do vị trí địa lý hiểm trở và cách xa trung tâm thành phố. Hoặc ở trong thành phố, điện quá tải ở những giờ cao điểm buộc điện áp tự nhiên yếu đi. ổn áp Lioa có thể tự động điều ổn và cung cấp được điện áp 220V và dòng điện định mức cho tất cả các thiết bị trong nhà bạn.

Một số biện pháp khắc phục điện yếu khi quá tải: thứ nhất là cung cấp cho mạng lưới điện nhà bạn một ổn áp Lioa có công suất điện phù hợp. 

Thứ hai là cắt giảm sử dụng các thiết bị điện có công suất cao ở giờ cao điểm. 

Thứ ba sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm điện tuy giá thành đắt hơn nhưng về lâu dài lại có nhiều ưu điểm hơn. Thứ tư kiểm tra điện áp và kiểm soát lượng điện năng sử dụng.

 

 

Nhiều khu vực điện yếu do quá tải, tuỳ vùng địa lý mà hãy lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp bởi không phải sản phẩm nào cũng có dải hoạt động như nhau. Tất cả tuỳ thuộc vào dải hoạt động rộng và ngắn mà ổn áp chấp nhận được những chỉ số điện áp như thế nào.

Những khi điện áp quá tải, tình trạng điện áp tuy có yếu nhưng miễn là có ổn áp Lioa thì mọi sinh hoà đều có thể trở nên bình thường vì chắc chắn dòng điện và điện thế được cung cấp cho các thiết bị đều đúng công suất. Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.